saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tăng Thanh Hà công khai khen ngợi em chồng Tiên Nguyễn

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Mối quan hệ của Hà Tăng và Tiên Nguyễn trước giờ vẫn vô cùng tốt đẹp.

Tăng Thanh HàTiên Nguyễn là một trong những cặp chị dâu em chồng đình đám nhất showbiz Việt. Mới đây, trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải khoảnh khắc selfie bên em chồng Tiên Nguyễn, kèm chú thích: “Em tui giỏi quá giỏi”.

Được biết Tiên Nguyễn mới ra mắt cửa hàng thời trang của riêng mình nên Hà Tăng đã tranh thủ thời gian tới ủng hộ em chồng. Chỉ một hành động nhỏ trên cũng đủ cho thấy tình cảm chị dâu - em chồng của Hà Tăng và Tiên Nguyễn vẫn tốt đẹp sau nhiều năm.

Tăng Thanh Hà công khai khen ngợi em chồng Tiên Nguyễn Ảnh 1
Tăng Thanh Hà công khai khen ngợi em chồng Tiên Nguyễn

Đây không phải lần đầu tiên Hà Tăng công khai thể hiện mối quan hệ thân thiết với em chồng. Và lần này, nàng ngọc nữ vẫn được nhiều người ngợi khen về sự khôn khéo của mình.

Trước đó, trong chuyến du lịch biển cùng gia đình ở Khánh Hòa, Tăng Thanh Hà cùng cô em chồng là rich kid Tiên Nguyễn còn làm dân tình chẳng thể rời mắt khi khoe ảnh đọ sắc cùng nhau. 

Tăng Thanh Hà công khai khen ngợi em chồng Tiên Nguyễn Ảnh 2
Không chỉ cùng diện đồ sáng màu, đội mũ cói, đeo kính râm để tránh nắng mà nụ cười, thần thái và lối trang điểm của cả hai cũng được nhận xét là hao hao nhau
Tăng Thanh Hà công khai khen ngợi em chồng Tiên Nguyễn Ảnh 3
Dù chênh nhau gần 10 tuổi, nhưng Hà Tăng và Tiên Nguyễn vô cùng thân thiết, thường xuyên đi du lịch cùng nhau cũng như rất chăm tương tác qua lại trên mạng xã hội
Tăng Thanh Hà công khai khen ngợi em chồng Tiên Nguyễn Ảnh 4
Rất nhiều lần cặp "chị dâu - em chồng" nổi tiếng này được phát hiện diện đồ đôi với nhau và có cùng kiểu pose dáng khi chụp ảnh trong những chuyến du lịch bên gia đình

Không riêng Tăng Thanh Hà mà Tiên Nguyễn cũng hay khiến dân tình chú ý khi có động thái 'si mê' nhan sắc chị dâu, thậm chí là còn lên tiếng bênh vực khi Hà Tăng bị dân mạng chê quá gầy.

Cụ thể, khi Tăng Thanh Hà đăng ảnh của bản thân nhưng bị nhiều người nhắc nhở nữ diễn viên không nên giảm cân nhiều quá sẽ trông tiều tụy và xuống sắc hơn thì Tiên Nguyễn đã để lại bình luận vỏn vẹn một chữ “Đẹp” để cho thấy sự ủng hộ của mình trước vóc dáng hiện tại của chị dâu.

Tăng Thanh Hà công khai khen ngợi em chồng Tiên Nguyễn Ảnh 5
Hay trong một lần khác, ai nữ nhà tỷ phú từng chia sẻ lại hình ảnh của Hà Tăng trên tạp chí kèm lời khen ngợi: "My beautiful Hà" (Chị Hà xinh đẹp của tôi). 
Tăng Thanh Hà công khai khen ngợi em chồng Tiên Nguyễn Ảnh 6
Trên trang cá nhân của Tăng Thanh Hà và Tiên Nguyễn, mỗi khi đăng hình ảnh mới cả hai cũng thường xuyên "thả tim" và để lại bình luận khen ngợi đến đối phương
Tăng Thanh Hà công khai khen ngợi em chồng Tiên Nguyễn Ảnh 7
Có thể thấy, không chỉ là một người vợ đảm đang hết lòng chăm lo cho chồng con, mà Tăng Thanh Hà còn rất biết cách vun vén tình cảm giữa các chị em chồng với nhau. 
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN