Giải Trí

Giải Trí

Quản lý lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương phải chầu chực để gặp Lavie, tiết lộ điều 'kỳ lạ'

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Không chỉ làm rõ thông tin bố mẹ Mai Phương chầu chực để gặp cháu, người quản lý cũ này còn hé lộ phản ứng đáng lo của bé Lavie mỗi khi gặp ông bà.

Vừa qua, thông tin bố mẹ cố diễn viên Mai Phương phải chầu chực để thăm cháu ngoại đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao bàn tán. 

Mới đây, trên trang cá nhân của anh Minh Nhựt - quản lý cũ của cố diễn viên Mai Phương đã có những chia sẻ về vấn đề này. 

Theo đó, không chỉ làm rõ thông tin bố mẹ Mai Phương chầu chực để gặp cháu, mà Minh Nhựt còn hé lộ phản ứng đáng lo của bé Lavie mỗi khi được ông bà.

Xem thêm: Bố mẹ ruột cố diễn viên Mai Phương phải 'chầu chực' để gặp cháu ngoại

Quản lý lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương phải chầu chực để gặp Lavie, tiết lộ điều 'kỳ lạ' Ảnh 1
Quản lý lên tiếng về việc bố mẹ cố diễn viên Mai Phương phải chầu chực để gặp cháu ngoại
Quản lý lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương phải chầu chực để gặp Lavie, tiết lộ điều 'kỳ lạ' Ảnh 2

Nguyên văn chia sẻ của quản lý Mai Phương:

"Sau khi đọc bài viết này xong, cho tôi xin phép chia sẻ cũng như đính chính một vài điều:

Thứ nhất, không ai có thể có đủ tư cách cũng như quyền không cho ngoại gặp cháu, chẳng qua trước khi chia sẻ điều gì đó thì nên cân nhắc lại bản thân mình rồi hãy chia sẻ trước xã hội, nếu sống như bao ông bà ngoại trong cuộc sống này thì không còn gì để bàn cãi ở đây, sống làm sao đến khi cháu ngoại gặp mà cái cảm giác không được an toàn, con cứ bảo chạy trốn coi chừng ngoại bắt thì như thế nào nhỉ. Trẻ em là trang giấy trắng, các con không biết nói dối thì đã không làm tròn được trách nhiệm là ông bà thì hãy để con được sống trong bình yên ạ.

Điều tôi chia sẻ ở đây với các bạn rằng: Có ông bà nào mỗi lần thăm cháu, đem 1 xấp giấy qua cho cháu, ngoài ra một viên kẹo, cái bánh hay hộp sữa chẳng hạn thì tôi chưa bao giờ thấy con nhận được từ ông bà, tình thương đã không có thì hãy để những người khác đủ tình yêu thương với con dù là trong gia đình họ hàng hay người không cùng dòng máu chia sẻ với con, để con có thêm nhiều niềm vui, sống tốt, trở thành một người cháu ngoan một người con hiền trong gia đình và là một người công dân có ích trong xã hội ạ. 

Hãy để cháu tôi được bình yên".

Quản lý lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương phải chầu chực để gặp Lavie, tiết lộ điều 'kỳ lạ' Ảnh 3
Quản lý của  Mai Phương cho biết bé Lavie rất sợ, khuôn mặt luôn lo lắng và chạy trốn mỗi lần ông bà ngoại đến thăm 
Quản lý lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương phải chầu chực để gặp Lavie, tiết lộ điều 'kỳ lạ' Ảnh 4
Đồng thời anh cũng bức xúc việc ông bà đến thăm cháu nhưng chưa một lần nào cho cháu quà, sữa hay bánh kẹo

Trước đó mẹ của cố diễn viên Mai Phương đã bất ngờ chia sẻ với truyền thông rằng từ khi con gái qua đời, bà luôn bị gây khó khăn khi muốn gặp cháu ngoại. 

Cụ thể bà cho biết vì bé Lavie - con gái của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy - hiện ở với hai bảo mẫu nên thỉnh thoảng, khi hai bảo mẫu đưa Lavie đến chơi nhà ông bà nội, bà sẽ nhờ bố mẹ Phùng Ngọc Huy báo tin để sang thăm cháu. 

"Nhiều lần tôi xin phép đưa cháu về chơi nhưng không được. Khi ngồi cạnh cháu, tôi không được phép chụp hình, muốn ghi lại hình ảnh bên cháu cũng chỉ chụp lén. Ngồi chơi khoảng 15 - 20 phút thì họ đuổi khéo tôi về", mẹ của Mai Phương chia sẻ.

Quản lý lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương phải chầu chực để gặp Lavie, tiết lộ điều 'kỳ lạ' Ảnh 5
Bố mẹ Mai Phương từng bày tỏ muốn cùng bố mẹ Phùng Ngọc Huy chăm sóc bé Lavie trước khi nam ca sĩ về Việt Nam đón con sang Mỹ 
Quản lý lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương phải chầu chực để gặp Lavie, tiết lộ điều 'kỳ lạ' Ảnh 6
Tuy nhiên, bố mẹ nam ca sĩ cho biết họ không thể làm gì khác vì con trai đã ủy quyền nuôi con cho 2 bảo mẫu sau khi Mai Phương qua đời

Hiện tại, những thông tin xoay quanh về gia đình cố diễn viên Mai Phương đã và đang nhận được sự chú ý, quan tâm của đông đảo khán giả lẫn cư dân mạng. 

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những tin tức mới nhất.

Xem thêm: Con gái Mai Phương đi viếng mẹ, lời khấn nguyện khiến ai nghe cũng xúc động

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN