Giải Trí

Giải Trí

Con gái Mai Phương đi viếng mẹ, lời khấn nguyện khiến ai nghe cũng xúc động

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Đúng giỗ đầu của Mai Phương, bé Lavie đã được Trương Bảo Như đưa đến chùa thắp nhang cho mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Trương Bảo Như, cô đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh đưa bé Lavie - con gái Mai Phương đi viếng mẹ nhân ngày giỗ đầu của cố diễn viên. 

Đính kèm loạt ảnh, Trương Bảo Như không nén được nỗi xúc động viết:

"Một ngày kỉ niệm trôi qua thật nhẹ nhàng. Chúng tôi ngồi ôn lại những chuyện đã xảy ra... tất cả chỉ như mới hôm qua mà thôi ... niềm nhớ thương còn đó pha lẫn tiếc nuối... Rồi...lại lắc đầu và cười với những gì đã trải qua ... Đôi lúc chính chúng tôi còn không tin đó là sự thật. Nhưng chung quy lại mọi thứ như đã được số phận an bày và như chính mong ước của nó...

Thắp nén nhang với duy nhất 1 câu khấn nguyện: “Xin hãy phù hộ cho con bé được bình an 1 đời”... Tôi biết điều ước nghe đơn giản nhưng để có được không phải dễ dàng gì. Nhưng tôi tin ở nơi xa, nó sẽ cho chúng tôi “thêm sức mạnh” để đồng hành cùng con bé trên hành trình làm người đầy gian nan này."

Con gái Mai Phương đi viếng mẹ, lời khấn nguyện khiến ai nghe cũng xúc động Ảnh 1
Nhân dịp giỗ đầu, Trương Bảo Như đưa con gái Mai Phương đi viếng mẹ
Con gái Mai Phương đi viếng mẹ, lời khấn nguyện khiến ai nghe cũng xúc động Ảnh 2
Theo Trương Bảo Như, cô và mọi người đều khấn mong Mai Phương cầu nguyện cho bé Lavie được một đời bình an 
Con gái Mai Phương đi viếng mẹ, lời khấn nguyện khiến ai nghe cũng xúc động Ảnh 3
Nhìn hình ảnh bé Lavie một mình đứng trước bàn thờ thắp nhang cho người mẹ quá cố của mình khiến ai cũng xót xa

Được biết, Trương Bảo Như là một trong những người thân thiết, cận kề Mai Phương từ lúc nữ diễn viên phát bệnh đến khi lìa xa cõi đời. Trong khoảng thời gian Mai Phương chống chọi với bệnh tật, cô chính là người túc trực chăm sóc cô bạn thân. 

Trước đó, Trương Bảo Như từng chia sẻ sau khi Mai Phương qua đời cô nhiều lần năm mơ thấy bạn mình. Thi thoảng "bà mẹ một con" cũng không kiềm được lòng mà lục xem lại những dòng tin nhắn cũ mà cô và Mai Phương từng nhắn cho nhau.

Con gái Mai Phương đi viếng mẹ, lời khấn nguyện khiến ai nghe cũng xúc động Ảnh 4
Cố diễn viên Mai Phương và Trương Bảo Như 

Sau khi chia sẻ, bài đăng của Trương Bảo Như đã nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Có thể nói dù Mai Phương đã mất được 1 năm thế nhưng nỗi đau và thương tiếc của mọi người dành cho cô vẫn chưa thể nguôi ngoai. 

Hiện tại, con gái của Mai Phương - bé Lavie được mọi người dành rất nhiều tình yêu thương quan tâm đặc biệt đến bé. Sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy - bố của Lavie cũng đã gửi nhóc tỳ cho gia đình nhà nội và hai cô bảo mẫu để trông nom. Nam ca sĩ đang cố gắng từng ngày xong giấy tờ để nhanh chóng về đón bé sang hội ngộ.

Con gái Mai Phương đi viếng mẹ, lời khấn nguyện khiến ai nghe cũng xúc động Ảnh 5
Từ sau sự ra đi của Mai Phương, con gái của cô luôn được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất tốt
Con gái Mai Phương đi viếng mẹ, lời khấn nguyện khiến ai nghe cũng xúc động Ảnh 6
Bé Lavie hiện cũng đang sống gần nhà của Ốc Thanh Vân. Vợ chồng nữ diễn viên thường xuyên qua thăm, mua đồ chơi, sữa cho bé và Lavie cũng chơi rất thân với các con của cô
Con gái Mai Phương đi viếng mẹ, lời khấn nguyện khiến ai nghe cũng xúc động Ảnh 7
Ở tuổi lên 7, bé Lavie ngày càng cao lớn phổng phao. Đặc biệt, gương mặt xinh xắn của bé cũng được mọi người nhận xét là giống hệt bản sao ngày nhỏ của mẹ.

Xem thêm: Cái Tết đặc biệt của con gái Mai Phương sau khi không còn mẹ ở bên

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN