saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Nhận được đề nghị cưới Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu liền có phản ứng gây chú ý.

Kể từ sau khi thông báo đã ly hôn với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên thường xuyên vướng tin đồn hẹn hò với nam người mẫu trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. 

Sau thời gian "úp mở" về mối quan hệ tình cảm thì mới đây Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã thu hút sự chú ý của mọi người khi công khai sánh đôi tại một sự kiện diễn ra tối 22/1. 

Tại đây, "nữ hoàng phòng trà" đã không ngần ngại khoác tay Lâm Bảo Châu và dành cho nam người mẫu những ánh nhìn đầy tình tứ.

Ngay sau sự kiện, cả hai còn cùng chia sẻ khoảnh khắc này lên trang cá nhân khiến ai cũng nghĩ đây là cách gián tiếp công khai mối quan hệ tình cảm của cặp đôi.

 Bên dưới bài đăng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều đã nhận được vô vàn lời chúc phúc từ hội sao Việt, người hâm mộ lẫn cư dân mạng.

Xem thêm: Hậu công khai, Lệ Quyên lộ thêm loạt ảnh thân mật với tình trẻ kém 12 tuổi tại sự kiện

Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên Ảnh 1
Lệ Quyên và tình tin đồn kém 12 tuổi thoải mái tình tứ trước đám đông khi tham dự sự kiện

Điều đáng nói là trong vô số bình luận khen ngợi sự "đẹp đôi" hay "chúc mừng hạnh phúc", thì Lâm Bảo Châu cũng đã nhận được một lời đề nghị anh mau chóng kết hôn với Lệ Quyên. Cụ thể người này đã để lại lời nhắn: "Cưới thôi cụ"

Trước lời đề nghị này, Lâm Bảo Châu liền có phản ứng gây chú ý. Theo đó, anh không cố gắng né tránh mà phản hồi lại bằng việc thả icon "yêu thương", như đang bày tỏ sự thích thú với đề nghị này. 

Xem thêm: Lệ Quyên mặc quần da bó sát rạt không hề phản cảm, body 0% mỡ thừa đáng ngưỡng mộ

Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên Ảnh 2
Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên
Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên Ảnh 3
Trước đó, nam người mẫu cũng nhẹ nhàng thả icon "yêu thương" khi được một fan chúc mừng chuyện công khai tình cảm với Lệ Quyên
Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên Ảnh 4
Qua phản ứng của Lâm Bảo Châu, có thể thấy anh vô cùng thích thú cũng như sẵn sàng trước đề nghị kết hôn với "Nữ hoàng phòng trà"
Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên Ảnh 5
Phía đàng trai đã thể hiện rõ ý rồi, chỉ không biết đàng gái Lệ Quyên liệu có ưng thuận hay không?

Trước đó, trong một buổi gặp mặt báo chí Lệ Quyên đã thừa nhận rằng bản thân 'đang yêu'. Người yêu được cô bật mí là một người có trách nhiệm và có tư cách của một người đàn ông. 

Tuy nhiên khi được hỏi về "tình trẻ” Lâm Bảo Châu thì Lệ Quyên cho biết cô muốn giữ những điều riêng tư cho riêng mình. Vì theo cô càng yêu người nghệ sĩ lớn thì người bên cạnh càng khổ càng thiệt thòi. Họ sẽ không tránh được việc bị so sánh với cái bóng của người nghệ sĩ. 

Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên Ảnh 6
Lệ Quyên muốn giữ cho đối phương của mình sự bình yên, cho họ sự an tâm mỗi khi ở bên cạnh, để yêu và chấp nhận cùng nhau đương đầu mọi thứ
Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên Ảnh 7
Ngoài ra nữ ca sĩ còn chia sẻ, cô hạn chế nói về tình yêu của mình là vì không muốn dùng chuyện tình cảm để PR tên tuổi.

Xem thêm: 'Tình trẻ tin đồn' đăng ảnh bên Lệ Quyên còn mượn lời bài hát để bày tỏ tình cảm

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN