Giải Trí

Giải Trí

NSƯT Chí Trung 'làm nền' cho bạn gái khi về quê ra mắt

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Trong bức ảnh được chia sẻ, NSƯT Chí Trung đã tự 'làm nền' cho bạn gái của mình.

Mới đây, NSƯT Chí Trung đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ hình ảnh sánh đôi cùng bạn gái doanh nhân Ý Lan kèm theo đó là dòng chú thích ngắn gọn "Về quê".

Sau khi chia sẻ, hình ảnh này của Chí Trung và bạn gái đã nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Bên cạnh những lời khen ngợi, chúc phúc thì nhiều người còn trêu nam nghệ sĩ đã tự 'làm nền' cho bạn gái của mình khi trong ảnh anh đang trong tình trạng "mắt nhắm mắt mở", thậm chí hình ảnh còn không được rõ nét. 

Xem thêm: NSƯT Chí Trung được bạn gái đưa về quê ăn Tết, ra mắt gia đình

NSƯT Chí Trung 'làm nền' cho bạn gái khi về quê ra mắt Ảnh 1
NSƯT Chí Trung 'làm nền' cho bạn gái khi về quê ra mắt
NSƯT Chí Trung 'làm nền' cho bạn gái khi về quê ra mắt Ảnh 2
Anh còn chia sẻ khoảnh khắc bạn gái Ý Lan vui vẻ khi chơi thả diều

Trước đó, trên trang cá nhân của doanh nhân Ý Lan, cô cũng đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh về Thái Bình thăm gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán, cô chia sẻ: "Sau tất cả, gia đình là nơi hạnh phúc nhất để trở về". 

Điều đáng chú ý là trong bức ảnh chụp đại gia đình của Ý Lan còn có sự xuất hiện của NSƯT Chí Trung. Trong ảnh, anh cùng diện trang phục áo dài giống với mọi người và đặc biệt trông nam nghệ sĩ cũng rất thân thiết với gia đình bạn gái. 

NSƯT Chí Trung 'làm nền' cho bạn gái khi về quê ra mắt Ảnh 3
NSƯT Chí Trung được bạn gái đưa về quê ăn Tết, ra mắt gia đình 
NSƯT Chí Trung 'làm nền' cho bạn gái khi về quê ra mắt Ảnh 4
Cả hai cũng được cư dân mạng phát hiện sánh đôi cùng nhau đi chùa trong chuyến về quê lần này

Có thể nói sau khi công khai chuyện tình với bạn gái mới kém 17 tuổi, dẫu gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng song NSƯT Chí Trung vẫn thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào hạnh phúc của mình lên trang cá nhân.

Được biết nam nghệ sĩ quen biết và làm việc với Ý Lan từ cuối năm 2018. Đến cuối năm 2019, cả hai mới chính thức nói lời yêu với nhau.

NSƯT Chí Trung 'làm nền' cho bạn gái khi về quê ra mắt Ảnh 5
Nhân dịp đầu năm mới, Chí Trung cũng đã chia sẻ khoảnh khắc diện đồ đôi màu đỏ rực với bạn gái kém tuổi cùng chú thích: "Cứ đón Xuân thôi, kệ con Corona em nhỉ!"
NSƯT Chí Trung 'làm nền' cho bạn gái khi về quê ra mắt Ảnh 6
Qua những hình ảnh được chia sẻ, nhiều người hâm mộ lẫn cư dân mạng đã bày tỏ hy vọng nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái sẽ sớm về chung một nhà.

Xem thêm: NSƯT Chí Trung: 'Đến bây giờ tôi vẫn không hiểu vì sao lại ly hôn với Ngọc Huyền' 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN