saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhật Kim Anh bức xúc khi gặp bất lợi trong vụ kiện giành quyền nuôi con với chồng cũ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Theo đó, Nhật Kim Anh tố cáo chồng cũ không phải là người trực tiếp chăm sóc con trai trong 2 năm qua.

Vào ngày 23/3 vừa qua, tại phiên tòa sơ thẩm tại tòa án quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Nhật Kim Anh đã được chấp thuận việc nhận lại quyền nuôi con từ chồng cũ Bửu Lộc. Sau khi nghe tòa tuyên bố nữ diễn viên 8X đã không giấu nổi sự xúc động và oà khóc giữa toà.

MV KHÓC MỘT LẦN THÔI - NHẬT KIM ANH

Tưởng chừng Nhật Kim Anh cuối cùng cũng đã được ở bên con trai thì vụ kiện giành quyền nuôi con với chồng cũ của nữ diễn viên lại tiếp tục gặp bất lợi.

Cụ thể trong kháng nghị phúc thẩm bản án giao quyền nuôi con cho nữ diễn viên tại TAND quận Ninh Kiều (thành phố Cần Thơ) trước đó, kháng nghị cho rằng bé Tin từ khi sinh ra đến nay đều do bố trực tiếp chăm sóc, trong khi Nhật Kim Anh là ca sĩ - diễn viên, thường xuyên đi diễn nhiều nơi nên sẽ ảnh hưởng đến việc chăm sóc bé.

Trước việc bị tung bằng chứng bất lợi, Nhật Kim Anh đã lập tức bày tỏ sự bức xúc của mình. Trên trang cá nhân, cô viết:

“Nghệ sĩ thì không phải con người hay sao? Nghệ sĩ thì họ chăm con không tốt bằng người thường à? Ở đâu có cái luật là nghệ sĩ thì chăm con không tốt vậy? Đã giao quyền chăm con cho tôi chưa mà biết tôi chăm không tốt?

Con tôi hiện giờ mới 4 tuổi rưỡi thôi, anh Lộc cũng không phải là người trực tiếp chăm sóc mà là ông bà nội đang trực tiếp chăm sóc nhé, anh Lộc chỉ là người trực tiếp chăm trên giấy tờ thôi ạ. Và vỏn vẹn chăm con tôi chưa được 2 năm kể từ sau khi ly hôn nhé.

Nếu giao con cho tôi thì tôi chăm con tôi trọn đời cơ mà, sao lại nói là bất công cho anh Lộc khi đã chăm cháu từ xưa tới giờ? Xưa tới giờ là mấy năm ạ?

Hãy nhớ TRẮNG LÀ TRẮNG - ĐEN LÀ ĐEN đừng nghĩ có người chống lưng, có mối quan hệ to lớn thì một tay che trời!”

Nhật Kim Anh bức xúc khi gặp bất lợi trong vụ kiện giành quyền nuôi con với chồng cũ

Theo đó, Nhật Kim Anh bác bỏ ý kiến cho rằng là nghệ sĩ thì không thể chăm sóc con cái tốt, đồng thời tố cáo chồng cũ của cô chỉ là người trực tiếp nuôi bé Tin trên giấy tờ, người trực tiếp chăm sóc bé Tin là ông bà nội và thời gian đó cũng chỉ vỏn vẹn 2 năm sau khi ly hôn chứ không phải từ khi bé ra đời.

Nhật Kim Anh tố cáo chồng cũ không phải là người trực tiếp chăm sóc con trai trong 2 năm qua

Hiện tại, vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa đi đến kết luận cuối cùng.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN