Giải Trí

Giải Trí

Chồng và tình cũ trở thành bạn thân, Lâm Tâm Như tiết lộ lý do khiến ai cũng bất ngờ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Không chỉ Hoắc Kiến Hoa thân thiết với Lâm Chí Dĩnh mà con cái của họ cũng là bạn của nhau.

Thời gian qua, tình bạn giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng xứ Trung bởi lẽ cả hai nam diễn viên đình đám này đều đã và đang có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với Lâm Tâm Như

Theo đó, một người là ông xã của "nàng Hạ Tử Vy" còn người kia thì từng là mối tình đầu của cô. Ai nấy đều cho rằng nếu vô tình chạm mặt thì cả hai nam diễn viên ít nhiều cũng có sự ngượng ngùng mà lảng tránh. Tuy nhiên hiện thực lại không như thế, hai người họ vô cùng thoải mái, tự nhiên với nhau, thậm chí mới đây Hoắc Kiến Hoa còn xuất hiện tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của mẹ Lâm Chí Dĩnh.

Chồng và tình cũ trở thành bạn thân, Lâm Tâm Như tiết lộ lý do khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 1
Chồng và tình cũ của Lâm Tâm Như khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tươi cười, xuất hiện trong cùng một khung hình

Đây không phải lần đầu tiên 'tình bạn' của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh bị dân tình phát hiện. Trước đó vào tháng 6 vừa qua Lâm Chí Dĩnh đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng một bức ảnh chụp anh ăn mừng Lễ hội Thuyền rồng với Hoắc Kiến Hoa tại nhà riêng của mình. 

Chồng và tình cũ trở thành bạn thân, Lâm Tâm Như tiết lộ lý do khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 2
Hình ảnh cả hai thoải mái khoác vai thân thiết như anh em đã khiến cho dân tình bất ngờ và thảo luận sôi nổi

Nhìn loạt ảnh thân thiết của cả hai đã khiến cư dân mạng vô cùng kinh ngạc và đặt ra câu hỏi làm thế nào mà tình cũ và chồng của Lâm Tâm Như lại có thể thân thiết với nhau như vậy?

Và mới đây, Lâm Tâm Như cũng đã chính thức có câu giải đáp đến với mọi người. Khi xuất hiện tại một sự kiện gần đây, Lâm Tâm Như đã tiết lộ lý do chồng và tình cũ trở thành bạn thân. Theo đó cô cho biết:

"Họ có một số nội dung cần thảo luận với nhau, vì vậy tôi đã giúp cả hai kết nối bằng cách trao đổi địa chỉ liên hệ WeChat của họ".

Chồng và tình cũ trở thành bạn thân, Lâm Tâm Như tiết lộ lý do khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 3
Chồng và tình cũ trở thành bạn thân, Lâm Tâm Như tiết lộ lý do khiến ai cũng bất ngờ

Được biết, không chỉ Hoắc Kiến Hoa thân thiết với Lâm Chí Dĩnh mà con cái của họ cũng là bạn của nhau. Lâm Tâm Như chia sẻ rằng con gái Tiểu Cá Heo của cô và hai cậu con trai sinh đôi 5 tuổi của Lâm Chí Dĩnh là bạn của nhau. Nhưng điều đáng buồn là cô hiếm khi ở bên bọn trẻ vì công việc.

Chồng và tình cũ trở thành bạn thân, Lâm Tâm Như tiết lộ lý do khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 4
Nữ diễn viên sau đó còn nói thêm rằng mối quan hệ của cô với Lâm Chí Dĩnh đã xảy ra rất lâu và họ "hồi đó còn rất trẻ".
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN