saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chồng và tình cũ của Lâm Tâm Như tươi cười, xuất hiện trong cùng một khung hình

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Trái ngược với dự đoán, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh đều tươi cười, rạng rỡ khi đụng mặt nhau, dù rằng cả hai đều có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với Lâm Tâm Như.

Ngày 11/10 vừa qua, mẹ ruột của Lâm Chí Dĩnh đã tổ chức lễ mừng thọ tại tư gia. Rất nhiều minh tinh nổi tiếng trong giới nghệ sỹ góp mặt tham dự, gửi lời chúc phúc đến bà. Nữ diễn viên Bạch Băng Băng đăng một bộ ảnh lên mạng xã hội với dòng trạng thái: "Sinh nhật ngôi sao đến rồi! Nam thần đến rồi! Một bữa tiệc sinh nhật ấm áp và cảm động, tôi thực sự ghen tị với người chị Lâm Kim Hoa trong ngày mừng thọ 70 tuổi. Cậu con trai Lâm Chí Dĩnh hiếu thảo và tuấn tú, đã dốc sức tổ chức một bữa tiệc sinh nhật long trọng và hoàn hảo cho mẹ của mình... ”.

Chồng và tình cũ của Lâm Tâm Như tươi cười, xuất hiện trong cùng một khung hình Ảnh 1
Gia đình nhỏ của Lâm Chí Dĩnh
Chồng và tình cũ của Lâm Tâm Như tươi cười, xuất hiện trong cùng một khung hình Ảnh 2

Trong lời "xác nhận" của Bạch Băng có thể thấy rõ bữa tiệc đã quy tụ dàn sao đình đám đến cỡ nào. Bởi vì Lâm Chí Dĩnh rất nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong giới giải trí nên nhân duyên, mối quan hệ của anh với đồng nghiệp cũng vô cùng tốt đẹp. Trong đêm đó, ngoại trừ nghệ sỹ thế hệ trước như Bạch Băng, Trần Mỹ Phượng còn có Hoắc Kiến Hoa, Odie, Lâm Tuấn Kiệt, Trần Tư Vĩ và nhiều nghệ sỹ trẻ khác.

Chồng và tình cũ của Lâm Tâm Như tươi cười, xuất hiện trong cùng một khung hình Ảnh 3
Bữa tiệc mừng thọ của mẹ Lâm Chí Dĩnh quy tụ nhiều cái tên nổi tiếng trong giới giải trí

Điều khiến dân mạng chú ý nhất trong đêm tiệc chính là hình ảnh chụp chung giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh. Cả hai mỉm cười rạng rỡ, tâm trạng vô cùng thoải mái khi đứng cạnh nhau. Nếu họ chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thì dư luận sẽ không ngạc nhiên hay săm soi bức ảnh này đến thế. Đáng nói đến chính là cả hai đã và đang có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với Lâm Tâm Như.

Chồng và tình cũ của Lâm Tâm Như tươi cười, xuất hiện trong cùng một khung hình Ảnh 4
Hoắc Kiến Hoa chụp ảnh cùng Lâm Chí Dĩnh bên cạnh nữ nghệ sỹ Bạch Băng 

Một người là ông xã của "nàng Hạ Tử Vy" còn kẻ kia từng là mối tình đầu của cô. Không ai có thể nghĩ rằng bức ảnh chụp chung giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh sẽ tồn tại. Vì họ cho rằng cả hai nam diễn viên ít nhiều cũng có sự ngượng ngùng mà lảng tránh. Tuy nhiên hiện thực lại không như thế, hai người họ vô cùng thoải mái và tự nhiên.

Chồng và tình cũ của Lâm Tâm Như tươi cười, xuất hiện trong cùng một khung hình Ảnh 5
Lâm Chí Dĩnh là mối tình đầu của Lâm Tâm Như

Có lẽ cả hai đều đã có gia đình nhỏ của riêng mình, chuyện tình cảm giữa Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như trôi qua cũng đã lâu, vì thế mối quan hệ giữa họ không đến mức phức tạp hay khó nhìn mặt nhau như những lời đồn đoán từ bên ngoài.

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời