Giải Trí

Hồng Nhung thoải mái đăng ảnh gần gũi của bạn trai mới bên hai con song sinh

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Nhìn những hình ảnh Hồng Nhung đăng tải có thể thấy mối quan hệ giữa bạn trai mới của cô và các con vô cùng thân thiết và gần gũi.

Nhân dịp ngày đầu năm mới 2021, trên trang cá nhân của mình, Hồng Nhung đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh đi du lịch nghỉ dưỡng bên cặp song sinh Tôm - Tép.

Nàng Bống đính kèm chú thích: "Bảo vệ sức khoẻ, bình tâm vượt khó, chia sẻ và đùm bọc gia đình và những người yêu thương, cầu được làm công việc ta đam mê, mang lại ý nghĩa cho đời... là mong muốn của gia đình nhỏ Bống - Tôm - Tép, và cũng là lời chúc cho các gia đình bạn bè bốn phương! Happy New Year 2021".

Xem thêm: Diva Hồng Nhung tiết lộ bí quyết để các con không dán mắt vào điện thoại

Hồng Nhung đăng ảnh bên các con nhân dịp đầu năm mới
Nữ ca sĩ bày tỏ ước mong tiếp tục được cống hiến cho công việc mình yêu thích

Tuy nhiên điều đáng chú ý là trong những hình ảnh được Hồng Nhung chia sẻ còn có những khoảnh khắc gần gũi giữa bạn trai mới của cô và hai nhóc tì. Đây đều là được chụp trong chuyến du lịch của gia đình nữ diva ở Sa Pa, Hạ Long vừa qua.

Hồng Nhung thoải mái đăng ảnh gần gũi của bạn trai mới bên hai con song sinh
Đây cũng là lần hiếm hoi "cô Bống" chủ động đăng ảnh rõ mặt người yêu bấy lâu nay của mình
Nhìn những hình ảnh Hồng Nhung đăng tải có thể thấy mối quan hệ giữa bạn trai của cô và các con vô cùng thân thiết gần gũi

Trước đó, khi được hỏi về bạn trai mới của mình, Hồng Nhung đã cho biết anh không chỉ yêu thương cô mà còn rất gần gũi với hai con riêng của nữ cai sĩ. Hồng Nhung chia sẻ chính bạn trai là người đã dạy hai bé Tôm và Tép các trò chơi như cưỡi ngựa, trượt tuyết.

Trong buổi ra mắt album mới đây của Hồng Nhung, bạn trai ngoại quốc của cô cũng đã xuất hiện, tuy nhiên khi được hỏi thì Hồng Nhung chỉ trả lời rằng: "Nếu muốn giấu, tôi đã không mời anh đến. Nhưng đây cũng chưa phải thời điểm để công khai hay tuyên bố điều gì cả. Anh ấy là người đồng hành cùng tôi".

"Bạn trai" ngoại quốc hộ tống Hồng Nhung ra Hà Nội ra mắt album mới
Trong suốt sự kiện anh không chỉ không rời mắt khỏi Hồng Nhung mà còn "đảm nhận" nhiệm vụ chăm sóc hai con nhỏ của nữ ca sĩ

Trước đó, trong khoảng thời 3 mẹ con Hồng Nhung còn 'bị mắc kẹt' tại California, Mỹ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 chưa thể về lại Việt Nam, nữ ca sĩ cũng từng thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt khoảnh khắc 'bạn trai tin đồn' vui vẻ bơi lội với các con của nữ ca sĩ. 

 Cách đây không lâu Hồng Nhung từng khoe ảnh 'bạn trai tin đồn' vui vẻ bơi lội với các con
Trong số đó có một tấm hình người bạn trai ngoại quốc của cô đang "trồng cây chuối" lộ rõ cơ bắp cuồn cuộn khiến ai nhìn cũng xuýt xoa trầm trồ.

Xem thêm: Hồng Nhung khoe ảnh bikini nhưng cơ bắp của 'bạn trai tin đồn' mới khiến fan tò mò tột độ

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất