Giải Trí

Diva Hồng Nhung tiết lộ bí quyết để các con không dán mắt vào điện thoại

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Để kéo các con ra khỏi việc dán mặt vào màn hình, Hồng Nhung cho hai bé tham gia các hoạt động ngoài trời, như tập cưỡi ngựa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Diva Hồng Nhung đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người khi đăng tải loạt ảnh cùng hai con sinh đôi Tôm - Tép. Nữ diva còn đính kèm dòng trạng thái dài tiết lộ cách riêng của cô để kéo các con ra khỏi việc "dán mặt" vào màn hình. Theo đó, Hồng Nhung viết:

"Khi cái thú "màn hình" đã là của mọi nhà, mẹ Bống cháu gắng giữ thói quen ngoài trời như tập cưỡi ngựa của ba mẹ con. Ở đây, Tôm & Tép học cách chăm sóc các em ngựa và một đàn chó... Các em ngựa rất thông minh và mỗi em một tính cách, và hành xử cũng rất tuỳ ngày... Hôm thì bảo sao nghe vậy, hôm thì lắc đầu quầy quậy, đang đứng lại nằm thụp xuống..nhưng khi đã thân nhau rồi, thì rất ăn ý với "kỵ sĩ"! "

Xem thêm: Hồng Nhung và hai con kết thúc 14 ngày cách ly tập trung sau khi từ Mỹ về

Diva Hồng Nhung tiết lộ bí quyết để các con không dán mắt vào điện thoại Ảnh 1
Diva Hồng Nhung chia sẻ cách riêng để kéo các con ra khỏi việc dán mặt vào màn hình
Diva Hồng Nhung tiết lộ bí quyết để các con không dán mắt vào điện thoại Ảnh 2
Đó chính là cho hai bé tham gia các hoạt động ngoài trời, như tập cưỡi ngựa

Nữ diva chia sẻ thêm:

"Sau mỗi tuần bận rộn cùng màn hình thì một buổi chiều ở chuồng ngựa giúp trẻ được tiếp xúc với tự nhiên.

Tâm hồn được xây đắp từ thiên nhiên quanh mình. Hơn nữa, trong cuộc sống không phải lúc nào cũng kiểu bấm một nút là... ra mọi chuyện. Tình cảm, những việc làm tận tâm, sự chia sẻ, gắn bó... tạo nên hạnh phúc - đích đến của mỗi cuộc đời!".

Diva Hồng Nhung tiết lộ bí quyết để các con không dán mắt vào điện thoại Ảnh 3
Chia sẻ của Hồng Nhung đã nhận được nhiều sự đồng tình từ mọi người
Diva Hồng Nhung tiết lộ bí quyết để các con không dán mắt vào điện thoại Ảnh 4
Được biết, cặp sinh đôi nhà Hồng Nhung đã được cô cho tập cưỡi ngựa từ khi còn nhỏ nên dù ở Việt Nam hay Mỹ, 2 bé Tôm và Tép đều rất thích thú khi được cùng mẹ đi cưỡi ngựa

Chính vì luôn được mẹ tạo điều kiện gần gũi với thiên nhiên, gần gũi với môi trường xung quanh nên hai bé Tôm Tép khá bạo dạn và yêu thương động vật. Trước đó trên trang cá nhân, Hồng Nhung nhiều lần khiến mọi người không khỏi xúc động khi chia sẻ những câu chuyện cho thấy tình cảm của hai nhóc tì dành cho những vật nuôi trong nhà. 

Diva Hồng Nhung tiết lộ bí quyết để các con không dán mắt vào điện thoại Ảnh 5

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, hiện tại nữ diva đang tận hưởng cuộc sống an yên bên cạnh 2 con nhỏ vô cùng đáng yêu xinh xắn là bé Tôm và bé Tép.

Trước đây nữ Diva vì muốn con có cuộc sống bình yên nên giữ kín hình ảnh hai bé. Hiện tại, khi các bé đã lớn thì cô bắt đầu chia sẻ hình ảnh các con thường xuyên hơn với người hâm mộ. 

Thông qua những hình ảnh được Hồng Nhung chia sẻ, người hâm mộ không khỏi trầm trồ về vóc dáng cao lớn phổng phao của bé Tôm và Tép.

Diva Hồng Nhung tiết lộ bí quyết để các con không dán mắt vào điện thoại Ảnh 6
Mặc dù ở độ tuổi 50, thế nhưng Hồng Nhung vẫn luôn trẻ trung và rạng rỡ
Diva Hồng Nhung tiết lộ bí quyết để các con không dán mắt vào điện thoại Ảnh 7
Hậu ly hôn chồng, vừa làm cha vừa làm mẹ của hai con nhưng Hồng Nhung vẫn luôn cố gắng để hoàn thành thật tốt cùng lúc hai vai trò.

Xem thêm: Diva Hồng Nhung khiến khán giả ngỡ ngàng trước sắc vóc trẻ đẹp tựa thiếu nữ đôi mươi 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất