Giải Trí

Diễn viên Hoàng Anh bị phía vợ cũ tố đã lâu không chu cấp tiền nuôi con

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Trong livestream mới đây, một người bạn của vợ cũ Hoàng Anh đã tiết lộ nam diễn viên đã lâu không chu cấp tiền nuôi con sau khi li hôn.

Những ngày qua, lùm xùm li hôn của nam diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng. Theo đó, người hâm mộ của nam diễn viên đã không khỏi bất ngờ khi vợ anh - Quỳnh Như bất ngờ đăng đàn tuyên bố cả hai đã li hôn đồng thời "tố" anh là người chồng bội bạc. 

Theo Quỳnh Như chia sẻ bản thân đã luôn cố gắng vun vén cho gia đình nhỏ, bất chấp những sự soi mói chỉ trích về ngoại hình khi quyết định "về chung một nhà" với Hoàng Anh. Thế nhưng sau bao nỗ lực đổi lại là sự phũ phàng của người từng "đầu ấp tay gối".

Xem thêm: Vợ cũ Hoàng Anh nhắn nhủ con gái sau khi chồng lộ ảnh thân mật bên tình tin đồn

Diễn viên Hoàng Anh bị phía vợ cũ tố đã lâu không chu cấp tiền nuôi con Ảnh 1
Vợ chồng Hoàng Anh chính thức li hôn sau 3 năm chung sống

Trước những chỉ trích ném đá từ cư dân mạng thì Hoàng Anh đã lên tiếng cho biết lý vì anh cảm thấy ngày càng bị ngộp thở trong căn nhà của chính mình và vì sợ không chịu nổi nữa nên anh đã quyết định đến văn phòng luật sư để làm đơn li dị đơn phương.

Nam diễn viên cũng cho biết suốt hai tháng rời nhà ra đi, anh có về nhà một lần để gặp con và lấy thêm vài bộ đồ, cũng như chu cấp đầy đủ tài chính cho con, không quên trách nhiệm.

Xem thêm: 'Tình tin đồn' khoe ảnh được Hoàng Anh bế bổng đầy tình cảm còn thách thức cư dân mạng

Diễn viên Hoàng Anh bị phía vợ cũ tố đã lâu không chu cấp tiền nuôi con Ảnh 2
Hoàng Anh chia sẻ thêm dù rất nhớ con, nhưng anh phải cắn răng chịu đựng bởi không muốn trở về đối diện với vợ của mình lúc này

Tuy nhiên, trái với những chia sẻ của Hoàng Anh thì mới đây một người bạn của Quỳnh Như đã lên tiếng tố nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đã lâu không chu cấp tiền nuôi con cho vợ cũ. 

Theo đó, người này cho biết thời điểm li hôn, Hoàng Anh có hứa mỗi tháng sẽ gửi 500USD (hơn 10 triệu đồng) cho Quỳnh Như để cô chăm sóc cho con gái thế nhưng nam diễn viên chỉ gửi đủ ở tháng đầu tiên còn những tháng sau thì không.

Diễn viên Hoàng Anh bị phía vợ cũ tố đã lâu không chu cấp tiền nuôi con Ảnh 3
Diễn viên Hoàng Anh bị phía vợ cũ tố đã lâu không chu cấp tiền nuôi con
Diễn viên Hoàng Anh bị phía vợ cũ tố đã lâu không chu cấp tiền nuôi con Ảnh 4

Ngoài ra trong livestream lần này, Quỳnh Như cũng cho biết cô vừa hoàn thành xong những việc cần làm về các mặt pháp lý hậu li hôn với Hoàng Anh. Qua đó, Quỳnh Như gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã quan tâm gửi lời động viên mẹ con cô trong thời gian qua. Đồng thời vợ cũ Hoàng Anh cũng bày tỏ mong muốn cuộc sống của 2 mẹ con cô sau này sẽ được bình yên, đơn giản.

Diễn viên Hoàng Anh bị phía vợ cũ tố đã lâu không chu cấp tiền nuôi con Ảnh 5
Quỳnh Như cho biết cô vừa hoàn thành xong các thủ tục pháp lý về việc li hôn với Hoàng Anh, từ đây cô và con gái sẽ buông bỏ tất cả, bắt đầu cuộc sống mới
Diễn viên Hoàng Anh bị phía vợ cũ tố đã lâu không chu cấp tiền nuôi con Ảnh 6
Nếu cách đây hai tháng, Quỳnh Như còn nỗ lực níu kéo diễn viên Hoàng Anh trở về tổ ấm để cùng nhau nuôi dạy con gái thì hiện tại cô đã không còn hy vọng
Diễn viên Hoàng Anh bị phía vợ cũ tố đã lâu không chu cấp tiền nuôi con Ảnh 7
Thay vì đau buồn thì Quỳnh Như dành thời gian đưa con gái xuống phố đi dạo, đón không khí Noel, cô cũng bắt đầu "ăn diện" cho bản thân trở nên xinh đẹp hơn.

Xem thêm: Hoàng Anh báo cảnh sát và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất