saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về dự định tổ chức đám cưới với Kim Lý

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Trong buổi livestream vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn trả lời fan hâm mộ khi được hỏi về việc tổ chức đám cưới với Kim Lý.

Vừa qua, trên trang instagram do Hồ Ngọc Hà lập riêng cho 3 nhóc tì của mình đã thu hút sự chú ý của mọi người khi phát sóng buổi livestream như đúng lời hứa của nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ".

Trong buổi livestream này, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ về hai nhóc tì Lisa - Leon cũng như cho 2 bé xuất hiện trước ống kính để "giao lưu" với khán giả.

Nếu như cô nàng Lisa nhận được nhiều lời khen ngợi khi tích cực “tương tác" cùng mẹ trong buổi phát trực tiếp thì ngược lại cậu út Leon thì khiến dân tình phải phì cười trước muôn ngàn biểu cảm khi thì cười toe toét khi thì la quấy khóc đến mức Hà Hồ phải "bó tay".

Xem thêm: Hà Hồ tiết lộ Leon bị Lisa 'cướp vai' khi đi quay quảng cáo, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về dự định tổ chức đám cưới với Kim Lý Ảnh 1
Trong buổi livestream cùng với các khán giả, Hà Hồ đã có những chia sẻ thú vị về cặp sinh đôi Lisa và Leon.

Cũng trong buổi trò chuyện này, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn trả lời fan hâm mộ khi được hỏi về việc tổ chức đám cưới với ông xã Kim Lý. Cụ thể, khi đọc được một bình luận hỏi khi nào Hà Hồ và Kim Lý tổ chức đám cưới thì "Nữ hoàng giải trí" đã cho biết: "Chưa biết nữa, để qua dịch rồi tính tiếp".

Câu trả lời của Hà Hồ đã khiến dân tình không khỏi thích thú. Qua chia sẻ của nữ ca sĩ có thể hiểu, cô và Kim Lý cũng đã dự tính đến chuyện tổ chức lễ cưới nhưng hiện tại vì tình hình dịch căng thẳng nên mọi thứ phải chờ ổn định mới có thực hiện được.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về dự định tổ chức đám cưới với Kim Lý Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà chia sẻ về dự định tổ chức đám cưới với ông xã Kim Lý.
Hồ Ngọc Hà chia sẻ về dự định tổ chức đám cưới với Kim Lý Ảnh 3
Với câu trả lời từ nữ ca sĩ, người hâm mộ càng thêm mong ngóng lễ cưới của cả hai trong tương lai.

Trước đó vào tháng 11/2020, nam diễn viên Hương Ga đã chính thức cầu hôn Hồ Ngọc Hà tại bệnh viện ngay sau khi cô hạ sinh 2 nhóc tì Leon - Lisa.

Hiện tại, dẫu vừa bận rộn trong việc chăm sóc các con song song với hoạt động nghệ thuật thế nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn "thỉnh thoảng" khiến các fan phát hơn với những khoảnh khắc ngọt ngào tình cảm dành cho nhau..

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về dự định tổ chức đám cưới với Kim Lý Ảnh 4
Theo nguồn tin thân cận, cặp đôi đã là vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020.
Hồ Ngọc Hà chia sẻ về dự định tổ chức đám cưới với Kim Lý Ảnh 5
Gia đình hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Xem thêm: Lịm tim trước khoảnh khắc Leon cười tít mắt khi chơi cùng anh hai Subeo

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN