Giải Trí

Giải Trí

Hà Hồ tiết lộ Leon bị Lisa 'cướp vai' khi đi quay quảng cáo, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Chia sẻ mới đây của Hà Hồ khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên.

Mới đây, trên trang instagram do Hồ Ngọc Hà lập riêng cho 3 nhóc tì của mình đã thu hút sự chú ý của mọi người khi phát sóng buổi livestream như đúng lời hứa của nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ".

Trong buổi livestream này, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ về hai nhóc tì Lisa - Leon cũng như cho 2 bé xuất hiện trước ống kính để "giao lưu" với khán giả. Tuy chỉ có mười mấy phút lên sóng nhưng buổi trò chuyện của 3 mẹ con Hà Hồ đã nhận về hơn 10.000 lượt xem cùng nhiều lượt yêu thích từ mọi người.

Xem thêm: Hà Hồ tiết lộ tính cách kiêu kỳ khó chiều của Lisa, khác xa một trời với 'ông tướng' Leon

Cô nàng Lisa nhận được nhiều lời khen ngợi khi tích cực “tương tác" cùng mẹ trong buổi phát trực tiếp.
Ngược lại cậu út Leon thì khiến dân tình phải phì cười trước muôn ngàn biểu cảm khi thì cười toe toét khi thì la quấy khóc đến mức Hà Hồ phải "bó tay".

Khi đọc được những bình luận nhận xét Leon càng lớn càng giống ba và Lisa giống mẹ thì Hồ Ngọc Hà đã cho biết gia đình cô cũng nhiều lần tranh cãi về vấn đề các con giống ai. Nữ ca sĩ chia sẻ, theo cô thì Lisa giống ba Kim và bà nội còn Leon thì mới giống mẹ, cụ thể là cu cậu giống mẹ cái miệng và giống ông nội đôi mắt.

Tới nay, vấn đề Lisa và Leon bé nào giống ba bé nào giống mẹ vẫn được nhiều người tranh luận.

Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà còn khiến dân tình không khỏi thích thú khi chia sẻ câu chuyện đưa hai con đi quay quảng cáo cho một nhãn hàng và cậu út Leon đã bị chị ba Lisa "cướp vai" chính vì một lý do không ai ngờ. Cụ thể, nữ ca sĩ kể:

"Ở ngoài ông Leon cười tươi bao nhiêu thì khi vào ghế ổng khóc bấy nhiêu và mọi người phải chờ nguyên một buổi sáng chỉ để nhận lấy một nụ cười, cho đúng một cái khung hình thôi. Và đáng lẽ Leon nhân vật chính nhưng cuối cùng Lisa nhân vật chính luôn. Lisa "cướp vai" bởi vì ngoan quá. Còn Leon thì khóc tưng bừng. Cứ mỗi lần mà mấy cái camera quay cận cái mặt là ổng khóc".

Hà Hồ tiết lộ Leon bị Lisa "cướp vai" khi đi quay quảng cáo.
Lý do cho việc bị mất vai chính của Leon chính là do cu cậu cứ khóc mỗi khi camera ghi hình cận mặt dù cho trước đó thì luôn cười toe toét.
Riêng Lisa thì lại rất ngoan, rất hợp tác ghi hình nên được giao luôn cho vai chính được chuyển từ Leon qua.

Qua chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, có thể thấy cặp sinh đôi nhà nữ ca sĩ càng lớn càng cho thấy sự khác biệt về tính cách. Theo đó, Lisa dù luôn mang đến cảm giác một cô "tiểu thư" xinh đẹp vừa kiêu sa, dịu dàng, lúc nào cũng trầm tính tưởng khó gần nhưng ngược lại cô nàng lại rất ngoan, rất chịu "hợp tác" với mẹ.

Còn cậu út Leon hoàn toàn ngược lại, mặc dù cu cậu thường xuyên khiến ai nấy phải ôm bụng cười trước gương mặt hài hước với những biểu cảm tếu táo thế nhưng mỗi khi cần "hợp tác" thì lại khó chịu ra mặt khiến mẹ Hà phải cật lực dỗ dành.

Dù là song sinh nhưng Lisa và Leon lại có tính cách trái ngược nhau.

Xem thêm: Lịm tim trước khoảnh khắc Leon cười tít mắt khi chơi cùng anh hai Subeo

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN