saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hari Won bức xúc lên tiếng khi mẹ ruột bị lợi dụng hình ảnh để trục lợi

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Mới đây, Hari Won đã chia sẻ trên trang cá nhân cho biết mẹ cô bị bịa đặt phát ngôn và sử dụng hình ảnh để trục lợi khiến cô vô cùng khó chịu.

Sau khi làm dân tình hoang mang với dòng trạng thái ‘Không tôn trọng vợ thì đừng lấy vợ‘ thì mới đây, Hari Won tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả hâm mộ khi bức xúc lên tiếng bảo vệ mẹ ruột.

Cụ thể, bà xã Trấn Thành đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh một trang web mạo danh mẹ ruột của cô, bịa đặt phát ngôn để trục lợi cá nhân. Điều này khiến nữ ca sĩ vô cùng khó chịu, cô viết:

“Ủa mẹ tui có nhờ bên nào thiết kế nhà đâu mà sao nói như đúng vậy ta? Mẹ mình bảo từ sau này không dám chụp với người lạ nữa”.

Hari Won bức xúc lên tiếng khi mẹ ruột bị lợi dụng hình ảnh để trục lợi

Hari Won và mẹ ruột của mình

Bên dưới bình luận, giọng ca “Anh cứ đi đi” còn cho biết: “Với lại mẹ tui chỉ biết nói tiếng Hàn Quốc, không biết nói tiếng Việt (chỉ biết trả giá trong chợ). Thì ai viết ra những câu như trên vậy!”

Hari Won chia sẻ, mẹ cô là người Hàn Quốc không nói rành Tiếng Việt nên không thể nào có những lời nhận xét như trang web kia đăng tải

Bên cạnh đó, khi bị 1 dân mạng trêu rằng vợ chồng cô sắp xây biệt thự thì Hari Won đã tiết lộ rằng mẹ cô vẫn đang ở nhà thuê và đính chính thông tin vừa mua nhà do Trường Giang nói trên sóng truyền hình chỉ là nói vui mà thôi.

Bà xã Trấn Thành tiết lộ mẹ cô vẫn đang ở nhà thuê

Người đẹp “than thở” không biết đến khi nào mới mua được nhà cho bà

Sau khi chia sẻ, hành động lên tiếng bảo vệ mẹ của Hari Won đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ của đông đảo mọi người.

Hari Won rất thân thiết với mẹ, mỗi khi có thời gian cô thường đưa mẹ đi ăn uống, shopping và đi du lịch nhiều nơi.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN