Giải Trí

Hari Won bênh vực Nhã Phương khi bị Trường Giang bóc phốt trên sóng truyền hình

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Giọng ca "Anh cứ đi đi" cho rằng dường như Trường Giang đang rất bức xúc về việc chỉ đi tặng quà vợ mà không được nhận lại.

Được biết đến là ông chồng luôn yêu chiều bà xã Nhã Phương hết mực, thế nhưng mới đây trên sóng truyền hình, Trường Giang đã khiến nhiều người bất ngờ khi 'bóc phốt' cuộc sống hôn nhân của mình.

Trường Giang: Nhã Phương giữ hết tiền, trợ lý trả tiền ăn uống xăng xe cho tôi | Drama Report

Theo đó trong lúc trò chuyện cùng với Hari Won, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, nam danh hài xứ Quảng chia sẻ rằng, anh cảm thấy rất thiệt thòi khi quanh năm đều phải mua quà tặng vợ từ các ngày lễ như Valentine cho tới Quốc tế phụ nữ hay Quốc tế lao động 1/5, thậm chí là “ngày 1/6 mua quà cho con thì bà vợ cũng lấy mất. Ngày 20/11 phải mua quà cho bà vợ đi tặng thầy cô…” mà không hề được đền đáp lại.

Đây là lần đầu tiên, Trường Giang quyết định “nói xấu” vợ trên sóng truyền hình

Trước đó “Mười Khó” luôn được khen hết lời khi là người chồng, người cha mẫu mực, rất tâm lý, yêu chiều vợ con

Trước lời kêu ca của Trường Giang, Hari Won đã lập tức lên tiếng bênh vực người chị em Nhã Phương của mình, cô nói: “Không anh ơi, đó là vì hạnh phúc của gia đình. Cái gì cũng có lý do của nó hết. Phụ nữ không có sống vì mình anh ơi. Anh cảm thấy không hợp lý nhưng rồi mọi thứ sẽ đều hợp lý luôn”.

Giọng ca “Anh cứ đi đi” còn cho rằng dường như Trường Giang đang rất bức xúc về việc chỉ đi tặng quà vợ mà không được nhận lại.

Hari Won bênh vực Nhã Phương khi bị Trường Giang kể xấu trên sóng truyền hình

Lời 'bào chữa' cho Nhã Phương của Hari Won đã khiến nhiều người không khỏi thích thú vì trước đây nữ ca sĩ cũng từng không ngần ngại “bóc phốt” ông xã Trấn Thành 6 tháng rồi chưa hề tặng quà cho cô.

Cụ thể trong đoạn clip đập hộp đồ hiệu mới nhận được từ quản lý, khi được hỏi về Trấn Thành, Hari Won đã hậm hực nói: “Đừng nhắc đến Trấn Thành, đã 6 tháng rồi Trấn Thành không tặng quà cho em. Anh ấy chỉ mua đồ cho bản thân thôi”.

HARI WON - lần đầu trải nghiệm ĐẬP HỘP

Vì được nhận quà từ quản lý nên nhân tiện Hari Won “bóc phốt” ông xã Trấn Thành

Cũng giống như Nhã Phương, Hari Won luôn được ông xã Trấn Thành thương yêu và cưng chiều hết mực, dẫu đôi lúc nam danh hài hay chọc ghẹo cô trước mọi người.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất