Giải Trí

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly viếng tặng 50 ngàn đô la cho đám tang cố NS Chí Tài

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Ngoài gửi tiền, ca sĩ Hà Phương còn đem hoa đến viếng trong đám tang cố NS Chí Tài tại Mỹ.

Sau khi thực hiện xong nghi thức của thánh lễ an táng, linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài đã được di chuyển đến nghĩa trang Peek Family. Lễ tang được tổ chức ở ngoài trời, trong khuôn viên nhà thờ. Đông đảo nghệ sĩ, bạn bè đã có mặt để tiễn đưa cố nghệ sĩ. 

Được biết, trong tang lễ ca sĩ Hà Phương - em gái tỷ phú của Cẩm Ly đã viếng 50.000 USD (tương đương với gần 1,7 tỷ đồng) để vào quỹ từ thiện mang tên nghệ sĩ Chí Tài.

Xem thêm: Việt Hương khóc khi con gái chụp ảnh cùng chú Chí Tài lần cuối: 'Cả nhà em luôn bên chị, anh yên lòng'

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly viếng tặng 50 ngàn đô la cho đám tang cố NS Chí Tài Ảnh 1
Vào lúc 10 giờ sáng ngày 19/12 (tức 1 giờ sáng ngày 20/12 theo giờ Việt Nam) lễ an táng cố nghệ sĩ Chí Tài đã diễn ra tại giáo xứ Thánh Linh bang California Mỹ
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly viếng tặng 50 ngàn đô la cho đám tang cố NS Chí Tài Ảnh 2
Những khoảnh khắc của gia đình, người thân bên linh cữu cố nghệ sĩ trong những giây phút cuối cùng đã khiến khán giả theo dõi không khỏi xúc động

Trước khi hỏa táng, Chí Thiện - anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài đã thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ đến mọi người. 

Anh xúc động nói: "Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương cùng anh chị em đồng nghiệp tại Việt Nam đã tổ chức nghi thức nhập quan, thăm viếng và tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài về với gia đình tại Mỹ một cách hoàn hảo. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới nghệ sĩ Hoài Tâm, nghệ sĩ Hoài Phương (chồng Việt Hương) cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ đã làm việc không quản ngày đêm để giúp đỡ gia đình chúng tôi trong việc chuẩn bị lễ an táng cho nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Chúng tôi cũng xin thay mặt cho cố nghệ sĩ Chí Tài gửi lời cảm ơn mọi người đã hưởng ứng một cách nhiệt tình lời kêu gọi hãy dành mọi chi phí đi vòng hoa, tiền phúng điếu để đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài, giúp anh hoàn thành ước nguyện làm từ thiện cứu giúp đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt tại miền Trung Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi xin cảm ơn ca sĩ Hà Phương đã gửi tặng 50 ngàn đô la, xem như là món quà đóng góp mở đầu cho quỹ từ thiện Chí Tài. Sau này, chúng tôi sẽ báo cáo về kết quả công tác từ thiện trước truyền thông và công chúng".

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly viếng tặng 50 ngàn đô la cho đám tang cố NS Chí Tài Ảnh 3
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly viếng tặng 50 ngàn đô la cho đám tang cố NS Chí Tài Ảnh 4
Ca sĩ Phương Loan khóc nấc đưa tay sờ di ảnh chồng lần cuối trước khi linh cữu được đưa đi hỏa thiêu
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly viếng tặng 50 ngàn đô la cho đám tang cố NS Chí Tài Ảnh 5
. Anh trai nghệ sĩ Chí Tài cho biết vợ chồng ca sĩ Hà Phương đã gửi 50.000 USD vào quỹ từ thiện để hoàn thành tâm nguyện dang dở của danh hài

Trên trang cá nhân, em gái tỷ phú ca sĩ Cẩm Ly cũng đã chia sẻ hình ảnh những dòng chữ viết tay gửi đến cố nghệ sĩ với nội dung: "Kính gửi anh Chí Tài. Món quà nhỏ chúng em kính gửi tặng anh để cùng chung tay hoàn thành nguyện ước từ thiện của anh đó là: Giúp bà con Việt Nam ở quê nhà trong đợt lũ lụt vừa qua. Cầu nguyện linh hồn anh mau sớm về với chúa. An nghỉ anh nhé. Em Hà Phương và Chính Chu".

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly viếng tặng 50 ngàn đô la cho đám tang cố NS Chí Tài Ảnh 6
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly viếng tặng 50 ngàn đô la cho đám tang cố NS Chí Tài
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly viếng tặng 50 ngàn đô la cho đám tang cố NS Chí Tài Ảnh 7
Ngoài gửi tiền, ca sĩ Hà Phương còn đem hoa đến viếng trong đám tang cố NS Chí Tài tại Mỹ
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly viếng tặng 50 ngàn đô la cho đám tang cố NS Chí Tài Ảnh 8
Trước đó, Hà Phương cũng bày tỏ lòng tiếc thương trước tin tức nghệ sĩ Chí Tài qua đời.

Hà Phương sinh năm 1972 và là em gái thứ 2 của ca sĩ Cẩm Ly. Với khán giả trong nước, cô từng được biết đến là một giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc dân ca trữ tình cùng ca khúc gắn liền tên tuổi "Hoa cau vườn trầu".

Cô thường được giới truyền thông nhắc đến với vai trò phu nhân của tỷ phú Mỹ gốc Việt, Chính Chu.

Xem thêm: Cẩm Ly không thích khi bị nói là chị gái của vợ tỷ phú 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất