Giải Trí

Việt Hương khóc khi con gái chụp ảnh cùng chú Chí Tài lần cuối: 'Cả nhà em luôn bên chị, anh yên lòng'

Văn Luân
Chia sẻ

Việt Hương đã chia sẻ dòng trạng thái của mình gồm những hình ảnh về tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài trên trang facebook cá nhân khiến ai đọc xong cũng 'thắt lòng'.

Việt Hương đã đăng tải trên Facebook dòng trạng thái về câu chuyện giữa cô và cố nghệ sĩ Chí Tài khiến cư dân mạng đọc xong đều "thắt lòng" 

"Ấm lòng quá, nước mắt cứ chảy. Con gái cũng ra chào bác Tài, từ nhỏ bác Loan kêu chụp hình thì không chịu chụp, trừ khi nào bác Loan nói chụp gởi bác Tài là con gái chạy ra tạo rất nhiều dáng để chụp gởi bác Tài. Từ đây hết chụp gởi bác rồi, ký ức đẹp về bác Tài" - Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương khóc khi con gái chụp ảnh cùng chú Chí Tài lần cuối: 'Cả nhà em luôn bên chị, anh yên lòng' Ảnh 1
Con gái và chồng Việt Hương  tại lễ tang của Chí Tài tổ chức tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ)

Nghệ sĩ Việt Hương cũng chia sẻ thêm về cảm xúc của con gái khi nói chuyện với mình: "Gọi điện thoại cho mẹ, con nói bác Tài đi lên trời giống ngoại hả mẹ. Mẹ không dám khóc trước mặt con chỉ muốn những điều vui vẻ đến với mọi người và bản thân anh Tài cũng muốn vậy". 

Việt Hương khóc khi con gái chụp ảnh cùng chú Chí Tài lần cuối: 'Cả nhà em luôn bên chị, anh yên lòng' Ảnh 2
Việt Hương khóc khi con gái chụp ảnh cùng chú Chí Tài lần cuối: 'Cả nhà em luôn bên chị, anh yên lòng' Ảnh 3

Danh hài Việt Hương cũng chia sẻ thêm một câu chuyện kỷ niệm giữa ông xã cô cùng nghệ sĩ Chí Tài: "Có lần em làm gãy cây đàn, anh Tài qua hỏi biết em làm gãy 2 anh em không ai dám la em, âm thầm sửa lại còn lén nói xấu em: 'Chân ngắn mà đi sao leo lên cây đàn, may là đàn của Phương chứ của anh là mệt à'. Nói vậy thôi tại anh là người mê đàn. Em vẫn giữ cây đàn anh thích nhất của anh đây. Giờ Phương hát chào anh nhé. Cả nhà em luôn bên chị cho anh yên lòng, cũng sẽ chở chị đi halloween chơi".

Việt Hương khóc khi con gái chụp ảnh cùng chú Chí Tài lần cuối: 'Cả nhà em luôn bên chị, anh yên lòng' Ảnh 4
Chồng Việt Hương hát trong đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài 

Tình bạn đẹp của Chí Tài và Việt Hương trong giới nghệ sĩ ai cũng biết. Chí Tài và Việt Hương từng có đến hơn 10 năm hoạt động chung với nhau. Từ những ngày đầu khi Việt Hương sang hải ngoại, Chí Tài đã diễn chung với cô.

Việt Hương khóc khi con gái chụp ảnh cùng chú Chí Tài lần cuối: 'Cả nhà em luôn bên chị, anh yên lòng' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

Tin mới nhất