saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dương Khắc Linh hộ tống vợ bầu Sara Lưu xinh đẹp đi ủng hộ MC Nguyên Khang

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Tại thảm đỏ, cặp đôi Dương và ca sĩ Sara Lưu nhận được nhiều quan tâm khi giọng ca "Đừng như thói quen" thông báo đã mang thai cặp song sinh đầu lòng.

Vừa qua, vợ chồng Dương Khắc Linh đã lên tiếng xác nhận việc đang mang song thai sau gần 1 năm kết hôn. Lời chia sẻ của Sara Lưu nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Sau khi công bố mang thai đôi thì mới đây Sara Lưu đã thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện rạng rỡ tại lễ khai trương nhà hàng của MC Nguyên Khang. Tháp tùng nữ ca sĩ là ông xã nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Dương Khắc Linh hộ tống vợ bầu Sara Lưu đi ủng hộ Nguyên Khang

Trong buổi khai trương còn có sự xuất hiện của vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi

Tại thảm đỏ, cặp đôi Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Trước đó, hai vợ chồng nhạc sĩ đã chọn đúng ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới để công bố tin vui mang thai cặp song sinh đầu lòng.

Dương Khắc Linh tiết lộ em bé trong bụng đã được 4 tháng. Giám khảo The Voice Kids cho biết hai bên gia đình rất hạnh phúc khi biết tin có đến hai bé song sinh.

Vì trong những tháng đầu thay đổi cơ thể khá nhiều nên Sara Lưu được chồng chăm chút kỹ. Anh ân cần chăm sóc vợ trẻ khiến người đối diện ganh tị

Mặc dù đang trong giai đoạn nghén nhưng Sara Lưu vẫn ăn uống rất ngon miệng

Một số hình ảnh của vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu tại buổi khai trương nhà hàng Nguyên Khang:

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN