Giải Trí

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ cũ 'tố' bội bạc: Bỏ bê con cái, lợi dụng kết hôn để sang nước ngoài

Di Lâm
Chia sẻ

Chia sẻ của vợ cũ nam diễn viên Hoàng Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Mới đây, người hâm mộ của nam diễn viên Hoàng Anh không khỏi bàng hoàng khi vợ anh bất ngờ đăng đàn tuyên bố cả hai đã ly hôn đồng thời "tố" anh là người chồng bội bạc. Doanh nhân Quỳnh Như chia sẻ cô đã luôn cố gắng vun vén cho gia đình nhỏ, bất chấp những sự soi mói chỉ trích về ngoại hình khi quyết định "về chung một nhà" với Hoàng Anh. Thế nhưng sau bao nỗ lực đổi lại là sự phũ phàng của người từng "đầu ấp tay gối".

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ cũ 'tố' bội bạc: Bỏ bê con cái, lợi dụng kết hôn để sang nước ngoài Ảnh 1

Quỳnh Như chia sẻ chính vì sự tự ti về ngoại hình nên khi chồng về Việt Nam đóng phim, cô chưa bao giờ ghen tuông, ngược lại còn rất ủng hộ. Vợ cũ Hoàng Anh nói thêm: "Đến khi anh tham gia chương trình talk show gần đây nhất, với linh cảm của một người vợ nên em có những giây phút hờn ghen của phụ nữ thường tình khi anh quay chung với bạn diễn (một người không mấy tiếng tăm tốt). Là vợ, dĩ nhiên, em phải xót, phải lo. 

Vì yêu nên em muốn anh hãy gác một chút cái tôi cá nhân để em thấy được sự an toàn. Điều đó là sai sao ạ? Không quay chương trình này vẫn có biết bao chương trình khác. Không có bạn bè, đồng nghiệp này, anh vẫn còn biết bao người yêu thương mình. Em hi vọng anh sẽ một lần vì em hạ cái tôi nhưng anh lại chọn cách bỏ nhà đi hai tháng, mặc kệ em và con không màng".

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ cũ 'tố' bội bạc: Bỏ bê con cái, lợi dụng kết hôn để sang nước ngoài Ảnh 2

Cô cho biết mình đau lòng khi thấy con gái nhớ cha nên đã nhiều lần nhắn tin năn nỉ, trả lời trước truyền thông để gửi lời xin lỗi chồng cũ mong anh nghĩ đến gia đình, thậm chí bố ruột cô cũng liên lạc để khuyên nhủ Hoàng Anh quay về làm tròn trách nhiệm người cha nhưng anh "bỏ ngoài tai". 

Vợ cũ Hoàng Anh cay đắng: "Anh mải mê đi quay, đi chơi cùng bạn bè. Anh nhớ không ngày Lễ Tạ Ơn, em một mình lái xe chở con gái đến nhà bạn anh và gọi anh ra để em và con gặp anh nhưng anh đã bảo bạn anh ra chụp ảnh mẹ con em và nhất quyết không ra. 

Sự tự tôn của em vô cùng tổn thương nhưng em vẫn ráng nén lòng và nghĩ: “Chắc anh đang giận thôi, qua cơn giận dỗi anh sẽ về mà”. Mỗi ngày em đều hi vọng và nghĩ về điều tích cực vì sao anh biết không? Em luôn tin anh là người tốt, là người đàn ông có trách nhiệm, người cha yêu thương con như những gì anh từng nói với báo chí. Tất cả những lời hoa mĩ anh đã chia sẻ, anh có còn nhớ không anh? Hay anh chỉ nói cho được tiếng thơm chứ mọi hành động của anh đều trái hết lời anh nói?".

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ cũ 'tố' bội bạc: Bỏ bê con cái, lợi dụng kết hôn để sang nước ngoài Ảnh 3

Quỳnh Như cho biết mình hoàn toàn suy sụp khi nhận tin Hoàng Anh đã nộp đơn ly hôn từ ngày 30/10. Cô bàng hoàng: "Điều này có nghĩa là trước khi rời bỏ mẹ con em, rời nhà mình sang ở nhờ nhà bạn, anh đã tính toán cẩn trọng từng bước chuyện ly hôn. Chỉ mình em không hiểu hết hết lòng dạ người chung chăn gối

Khi em nhận lời làm vợ anh, rất nhiều bạn bè, người thân đã khuyên em hãy suy nghĩ kĩ. Họ bảo anh chỉ coi em như một công cụ, một phương tiện để sang xứ cờ hoa này. Khi đủ lông đủ cánh, anh sẽ vứt bỏ em không thương tiếc. Em đã phản bác, cãi lại và thậm chí giận dỗi họ vì cho rằng họ nghĩ xấu cho anh và quan trọng nhất là em tin vào chồng mình. Giờ đây, anh đáp lại sự tin yêu và tôn trọng của em bằng sự phũ phàng và nhẫn tâm đến vậy sao anh?".

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ cũ 'tố' bội bạc: Bỏ bê con cái, lợi dụng kết hôn để sang nước ngoài Ảnh 4

Vợ cũ Hoàng Anh còn chia sẻ hình ảnh nam diễn viên xin lệnh không cho cô đến gần trong vòng 10 mét. Cô thất vọng: "Thôi thì duyên đã hết, tình cũng cạn. Anh đã không nghĩ đến con, phũ với tình nghĩa vợ chồng, em cũng nuốt đắng chấp nhận. Em mong anh vui với con đường anh chọn và hạnh phúc bên người mới! Đời bạc như vôi".

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

Tin mới nhất