Giải Trí

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai mới hơn 5 tháng tuổi đã biết gọi ba

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của Đặng Thu Thảo trên trang cá nhân đang thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Khác với cô con gái đầu lòng Sophie thường được vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân thì con trai mới sinh của cặp đôi lại hiếm khi được cho xuất hiện hơn cả. 

Tuy nhiên mới đây, Đặng Thu Thảo đã thu hút sự chú ý của mọi người khi bất ngờ khoe ảnh chụp góc nghiêng của cậu con trai mới hơn 5 tháng tuổi kèm vài tiết lộ về bé khiến ai nấy đều thích thú. Cụ thể cô viết:

"Chàng trai đẹp trai thứ nhì trong lòng mẹ vì xếp sau ba Tín nhé con. Hôm nay con đã biết gọi ba, con giống chị hai nên trộm vía hay ăn, ngủ ngoan, thích hóng chuyện và chỉ khóc la làm cả nhà rối lên khi con đói thôi. Ba mẹ mong con luôn vui khoẻ và học được nhiều điều hay mỗi ngày. Ba mẹ chị Sophie yêu con rất rất nhiều"

Xem thêm: Con gái Hoa hậu Thu Thảo khiến mẹ 'cạn lời' khi 2 tuổi đã ăn nói đâu ra đấy

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai mới hơn 5 tháng tuổi đã biết gọi ba Ảnh 1
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai mới hơn 5 tháng tuổi đã biết gọi ba Ảnh 2
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai mới hơn 5 tháng tuổi đã biết gọi ba, kèm tiết lộ tên ở nhà của con trai là Liam

Sau khi chia sẻ, bài đăng của Đặng Thu Thảo đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi con trai của Hoa hậu Việt Nam 2012 khi tuy mới 5 tháng tuổi hơn nhưng cậu bé đã bộc lộ sự thông minh lanh lợi của mình. Đặc biệt qua hình ảnh cũng có thể thấy nhóc tỳ có vẻ ngoài bụ bẫm, vầng trán cao, sống mũi cao, hai má phúng phính trông vô cùng đáng yêu.

Lần đầu tiên vợ chồng nàng Hậu khoe con trai đến với mọi người là khi cậu nhóc 2 tháng tuổi. Khi đó, doanh nhân Trung Tín - ông xã Đặng Thu Thảo đã đăng tải video ngắn ghi lại khoảnh khắc con trai 2 tháng tuổi ngoan ngoãn chìm vào giấc ngủ trong lòng mẹ. 

Xem thêm: Ông xã Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu chia sẻ clip quay cận mặt con trai 2 tháng tuổi

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai mới hơn 5 tháng tuổi đã biết gọi ba Ảnh 3
Ông xã Đặng Thu Thảo khoe khoảnh khắc con trai ngủ say giấc trong vòng tay của mẹ
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai mới hơn 5 tháng tuổi đã biết gọi ba Ảnh 4
Dù lúc này chỉ mới 2 tháng tuổi nhưng gương mặt quý tử nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã thể hiện rõ các nét đẹp được thừa hưởng từ cả bố lẫn mẹ

Sau hơn 3 năm làm dâu chốn hào môn và sinh con gái đầu lòng cho ông xã Trung Tín thì vào tháng 5 vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã tiếp tục hạ sinh con trai thứ hai. Hiện tại nàng Hậu vừa tập trung chăm sóc con trai nhỏ vừa cố gắng dành thời gian bên cạnh con gái Sophie.

Xem thêm: Tụ họp cùng bạn bè, Đặng Thu Thảo thu hút với nhan sắc xinh đẹp khó ai bì kịp

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai mới hơn 5 tháng tuổi đã biết gọi ba Ảnh 5
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe con trai mới hơn 5 tháng tuổi đã biết gọi ba Ảnh 6
Mặc dù Đặng Thu Thảo đã dần rút lui khỏi khỏi làng giải trí Việt để dành trọn thời gian chăm sóc gia đình con cái, song mọi nhất cử nhất động của cô đều nhận được sự quan tâm của dư luận.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất