Giải Trí

Con gái Hoa hậu Thu Thảo khiến mẹ 'cạn lời' khi 2 tuổi đã ăn nói đâu ra đấy

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Đây không phải là lần đầu tiên cô bé Sophie đốn tim mọi người với những hành động đầy ngọt ngào và đáng yêu của mình.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại đoạn hội thoại của cô cùng con gái Sophie khi cả hai ở trong thang máy. 

Trong đoạn clip được chia sẻ, hai mẹ con nàng Hậu đang “thảo luận” với nhau về chuyện cắt sữa cho bé Sophie. Theo đó, Đặng Thu Thảo nói với con gái rằng: “Mami chuẩn bị cắt sữa cho Sophie nè”, cô bé Sophie nghe mẹ nói vậy liền "trưng" ra biểu cảm nũng nịu và đáp “Không cắt sữa cho Sophie đâu”

Sau đó, Đặng Thu Thảo liền hỏi con tại sao thì cô bé đáp: “Tại Sophie buồn đó”. Trước câu trả lời của con gái, Đặng Thu Thảo chỉ biết cảm thán: “Riết rồi Mami không nói lại nàng ấy rồi”. 

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo mặc áo hai dây khoe nhan sắc xinh đẹp tựa nàng thơ

Con gái Hoa hậu Thu Thảo khiến mẹ 'cạn lời' khi 2 tuổi đã ăn nói đâu ra đấy Ảnh 1
Con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến mẹ 'cạn lời' khi mới 2 tuổi đã biết ăn nói đâu ra đấy

Sau khi đăng tải, đoạn clip nói chuyện với con gái của Đặng Thu Thảo đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. 

Ngoài những lời khen về vẻ ngoài lớn phổng phao của bé Sophie, vẻ đáng yêu, đặc biệt là biểu cảm nũng nịu của cô bé khiến ai xem cũng phải “tan chảy” thì ai nấy đều xuýt xoa cho rằng dù còn nhỏ nhưng Sophie đã sở hữu nhiều đường nét xinh xắn giống mẹ của mình

Con gái Hoa hậu Thu Thảo khiến mẹ 'cạn lời' khi 2 tuổi đã ăn nói đâu ra đấy Ảnh 2
Bé Sophie càng lớn càng xinh xắn đáng yêu

Trước đó Hoa hậu Việt Nam 2012 từng thu hút sự chú ý của mọi người khi bất ngờ khoe trên trang cá nhân đoạn video clip con gái cưng nói nhớ mẹ khi được hỏi “con nhớ ai” khiến ai nấy đều lịm tim vì quá đỗi dễ thương. 

Hay một lần khác Đặng Thu Thảo từng kể khi được bà nội hỏi muốn ngủ bên bà nội hay về nhà, Sophie liền trả lời muốn về nhà. Dẫu bà nội năn nỉ cô bé về nhà nội ngủ cùng bà thì Sophie tuy có chút khó xử nhưng cũng từ chối và nói lý do muốn về nhà là "Dạ mami buồn". 

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo 'rụng tim' chỉ vì một câu nói của con gái

Con gái Hoa hậu Thu Thảo khiến mẹ 'cạn lời' khi 2 tuổi đã ăn nói đâu ra đấy Ảnh 3
Câu nói của Sophie đã khiến Đặng Thu Thảo nghe xong liền muốn "rụng tim" vì cảm động
Con gái Hoa hậu Thu Thảo khiến mẹ 'cạn lời' khi 2 tuổi đã ăn nói đâu ra đấy Ảnh 4
Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Sophie đã thường xuyên đốn tim mọi người với những hành động đầy ngọt ngào và tình cảm dành cho mẹ của mình

Bé Sophie là con gái đầu lòng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Doanh nhân Trung Tín, cô bé chào đời vào tháng 3/2018. Từ nhỏ Sophie đã có làn da trắng hồng, gương mặt kháu khỉnh và đáng yêu. Mặc dù hiếm khi được mẹ cho xuất hiện trên mạng xã hội song những hình ảnh của Sophie luôn gây bão và nhận được nhiều lượt yêu thích từ mọi người.

Con gái Hoa hậu Thu Thảo khiến mẹ 'cạn lời' khi 2 tuổi đã ăn nói đâu ra đấy Ảnh 5
So với em trai mới sinh thì Sophie được ba mẹ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường đến với mọi người hơn
Con gái Hoa hậu Thu Thảo khiến mẹ 'cạn lời' khi 2 tuổi đã ăn nói đâu ra đấy Ảnh 6
Qua những gì được vợ chồng nàng Hậu chia sẻ có thể thấy được cô bé Sophie nay đã cao lớn phổng phao và ra dáng chị cả lắm rồi.

Xem thêm: Ông xã Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu chia sẻ clip quay cận mặt con trai 2 tháng tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất