saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chồng đại gia của Phan Như Thảo tiết lộ thói quen sáng sớm dành cho bà xã

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Tổ ấm hạnh phúc của Phan Như Thảo bên ông xã đại gia Đức An khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của đại gia Đức An - ông xã Phan Như Thảo đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh cả nhà 3 người nhân dịp tổng kết năm cũ, chào đón năm mới 2021. Điều đáng nói là trong dòng chú thích được đính kèm, chồng đại gia của Phan Như Thảo còn tiết lộ thói quen sáng sớm dành cho bà xã khiến ai cũng cảm nhận được cách yêu thương vợ nồng nhiệt của anh. 

Cụ thể Đức An viết:

"Nếu mỗi năm được thay vợ còn có lý do chúc mừng năm mới. Trái đất vẫn quay, bình minh mỗi sáng, hôn vợ lúc chưa đánh răng. Năm mới muốn thay đổi bàn chải không. Hoan hô năm 2021".

Xem thêm: Giảm cân thành công, Phan Như Thảo tự tin diện váy bó khoe dáng bên ông xã đại gia

Chồng đại gia của Phan Như Thảo tiết lộ thói quen sáng sớm dành cho bà xã Ảnh 1
Chồng đại gia của Phan Như Thảo tiết lộ thói quen sáng sớm dành cho bà xã
Chồng đại gia của Phan Như Thảo tiết lộ thói quen sáng sớm dành cho bà xã Ảnh 2
Theo đó, anh tiết lộ thích hôn vợ của mình khi cô còn chưa đánh răng, chỉ mới thức dậy còn nằm trên giường

Cách đây không lâu, Phan Như Thảo cũng từng khiến dân mạng ghen tị không thôi khi khoe chồng đi đâu cũng báo cáo từng giây từng phút. Hơn nữa, anh cũng cực tâm lý khi bao năm qua vẫn thường xuyên nhắc và đưa bà xã đi gội đầu, mỗi lần như vậy anh đều lại ngồi đau đó gần cửa hàng đợi Phan Như Thảo.

Cô hào hứng kể: "Người đàn ông này cứ cách 1 ngày là nhắc, đưa mình đi gội đầu và ngồi chờ gội xong, dù chờ bao lâu đi nữa và dù đang ở bất cứ đâu, Sài Gòn hay Đà Lạt hay Nha Trang, Hà Nội đều ngồi chờ rất thong thả và vui vẻ. Dù có bận như thế nào, đang trăm công ngàn việc anh vẫn nhớ tới ngày và lịch hẹn cho mình. Sáng tối 2 lần, trét sẵn kem vào bàn chảy đánh răng, luôn lấy khăn tắm mới để ngay phòng tắm trước khi mình vào tắm, nhắc mình uống nước một ngày 10 lần vì không nhắc là mình sẽ không nhớ uống 1 giọt nào hết".

Chồng đại gia của Phan Như Thảo tiết lộ thói quen sáng sớm dành cho bà xã Ảnh 3
Phan Như Thảo khiến dân tình phát hờn khi khoe những dòng tin nhắn chồng "đại gia" báo cáo cho cô đi đâu và chăm sóc cô từng li từng tí một
Chồng đại gia của Phan Như Thảo tiết lộ thói quen sáng sớm dành cho bà xã Ảnh 4

Phan Như Thảo từng là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên từ lúc kết hôn và sinh con gái đầu lòng cho ông xã đại gia Đức An đến nay, cô hầu như rút khỏi showbiz để tập trung lo cho gia đình cũng như công việc kinh doanh riêng.

Thời gian qua, tình trạng thừa cân phát tướng của Phan Như Thảo đã trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Trước những lời chê bai của mọi người thì chồng đại gia của chân dài gốc Cần Thơ đã lên tiếng cho hay dù vợ không giữ được vóc dáng siêu mẫu của thời lọt top 20 Hoa hậu Việt Nam nhưng anh vẫn luôn trân trọng, đặc biệt đại gai Đức An còn thường xuyên làm thơ, chia sẻ hình ảnh thể hiện sự tự hào về vẻ đẹp phúc hậu của bà xã.

Chồng đại gia của Phan Như Thảo tiết lộ thói quen sáng sớm dành cho bà xã Ảnh 5
Hiện tại dù vẻ ngoài đã thay đổi so với thời con gái nhưng Phan Như Thảo luôn giữ thái độ tự tin và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình.

Xem thêm: Phan Như Thảo khoe chồng đi đâu cũng báo cáo từng giây, khiến dân tình phát hờn
 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN