Giải Trí

Phan Như Thảo khoe chồng đi đâu cũng báo cáo từng giây, khiến dân tình phát hờn

Văn Luân
Chia sẻ

Phan Như Thảo đã update trên trang cá nhân anh chồng "đại gia" Đức An nhắn tin báo cáo đi đâu và với ai khiến dân tình hết sức ganh tỵ.

Phan Như Thảo tiếp tục khiến dân tình ghen tỵ phát hờn khi update những dòng tin nhắn khi anh chồng "đại gia" báo cáo cô đi đâu và chăm sóc cô từng li từng tí một.

Phan Như Thảo khoe chồng đi đâu cũng báo cáo từng giây, khiến dân tình phát hờn Ảnh 1
Phan Như Thảo và chồng luôn khiến cư dân mạng xuýt xoa trước những hành động tình cảm dành cho nhau 

Mới đây, Phan Như Thảo đã update dòng tin nhắn mà chồng cô gửi dành cho cô báo cáo đang ở đâu.

Phan Như Thảo khoe chồng đi đâu cũng báo cáo từng giây, khiến dân tình phát hờn Ảnh 2

Người đẹp chia sẻ: "Người đàn ông này cứ cách 1 ngày là nhắc, đưa mình đi gội đầu và ngồi chờ gội xong, dù chờ bao lâu đi nữa và dù đang ở bất cứ đâu, Sài Gòn hay Đà Lạt hay Nha Trang, Hà Nội đều ngồi chờ rất thong thả và vui vẻ.

Dù có bận như thế nào, đang trăm công ngàn việc anh vẫn nhớ tới ngày và lịch hẹn cho mình. Sáng tối 2 lần, trét sẵn kem vào bàn chảy đánh răng, Luôn lấy khăn tắm mới để ngay phòng tắm trước khi mình vào tắm, nhắc mình uống nước một ngày 10 lần vì không nhắc là mình sẽ không nhớ uống 1 giọt nào hết.

Mình giỏi giang, lanh lợi bao nhiêu thì trong mắt anh mình vẫn vô dụng và ngơ ngác lắm. Không có anh chăm thì 100% là mình sẽ bỏ bê bản thân te tua.

May quá đời này có anh honey ạ, dù câu này em nói chắc 1000 lần rồi nhưng cứ mỗi sáng thức dậy là em lại cám ơn cuộc đời này rất là nhiều".

Phan Như Thảo khoe chồng đi đâu cũng báo cáo từng giây, khiến dân tình phát hờn Ảnh 3

Trước đây anh chồng đại gia từng chia sẻ dù vợ không giữ được vóc dáng siêu mẫu của thời lọt top 20 Hoa hậu Việt Nam nhưng vị đại gia vẫn luôn trân trọng, làm thơ, chia sẻ hình ảnh thể hiện sự tự hào về vẻ đẹp phúc hậu của bà xã.

Cựu người mẫu từng chia sẻ: “Nhiều lúc tôi than với chồng, muốn đi thẩm mỹ hút chỗ này nâng chỗ kia cho đỡ xệ, anh ấy liền bảo: “Anh có thấy em xệ đâu”. Trong mắt anh ấy, tôi không mập. Nên mỗi khi đi mua quần áo cho vợ, anh vẫn lựa những trang phục hở hang và đẹp nhất cho tôi.

Phan Như Thảo khoe chồng đi đâu cũng báo cáo từng giây, khiến dân tình phát hờn Ảnh 4
Phan Như Thảo khoe chồng đi đâu cũng báo cáo từng giây, khiến dân tình phát hờn Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

Tin mới nhất