Giải Trí

Giải Trí

Bị soi mói chuyện vợ chồng, vợ đại gia Quý Bình đáp trả nhẹ nhàng mà thâm thúy

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Trước bình luận kém duyên của cư dân mạng, bà xã đại gia của Quý Bình đã có màn đáp trả nhẹ nhàng mà đầy thâm thúy

Từ khi kết hôn với nam diễn viên Quý Bình đến nay mọi nhất cử nhất động của doanh nhân Ngọc Tiền luôn nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. 

Vừa qua trên trang cá nhân của Ngọc Tiền - bà xã Quý Bình còn thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên chồng cùng quan điểm về hạnh phúc và tiền tài. Theo đó, cô viết:

"Tài vật chỉ là phương tiện. Hạnh phúc lứa đôi là của báu vô giá. Đồng vợ đồng chồng là kim chỉ nam. Bắt tay vào việc khởi đầu một năm với nhiều hạnh phúc và thành công nhé chồng Quý Bình Lê!"

Xem thêm: Vợ đại gia của Quý Bình khiến dân tình gật gù khi chia sẻ quan điểm về hạnh phúc

Bị soi mói chuyện vợ chồng, vợ đại gia Quý Bình đáp trả nhẹ nhàng mà thâm thúy Ảnh 1
Vợ đại gia của Quý Bình khiến dân tình gật gù khi chia sẻ quan điểm về hạnh phúc

Sau khi chia sẻ, bài đăng của doanh nhân Ngọc Tiền đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và lời khen ngợi chúc mừng từ mọi người. 

Bên dưới bài viết, nam diễn viên Quý Bình cũng để lại bình luận thể hiện tình cảm tới bà xã khiến không chỉ riêng Ngọc Tiền mà còn cả dân tình không khỏi 'lịm tim'.

Bị soi mói chuyện vợ chồng, vợ đại gia Quý Bình đáp trả nhẹ nhàng mà thâm thúy Ảnh 2
Quý Bình bày tỏ tình cảm tới bà xã ngay dưới bài viết của cô

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ và chúc mừng hôn nhân của cặp đôi thì một tài khoản mạng đã để lại bình luận kém duyên, khuyên doanh nhân Ngọc Tiền không nên tự tin nói quá nhiều về hôn nhân với Quý Bình khi cả hai chỉ vừa mới bắt đầu. Cụ thể người này viết:

"Mình rất ít quan tâm tới chuyện người khác. Nhưng cuộc sống mà, ngựa hay phải chạy đường dài, còn mới mà, cái gì mới không nói trước được điều gì, cái gì cũng có giá của nó".

Trước việc bị soi mói chuyện vợ chồng, bà xã đại gia của Quý Bình đã nhanh chóng đáp trả. Theo đó Ngọc Tiền phản hồi:

"Chắc chị rút ra từ cuộc sống của chị. Hãy tận hưởng điều chị luôn định giá nè. Chúc chị luôn ít quan tâm, lo lắng mọi việc quanh mình chị nhé!"

Bị soi mói chuyện vợ chồng, vợ đại gia Quý Bình đáp trả nhẹ nhàng mà thâm thúy Ảnh 3
Bị soi mói chuyện vợ chồng, bà xã đại gia của Quý Bình đáp trả nhẹ nhàng mà đầy thâm thúy
Bị soi mói chuyện vợ chồng, vợ đại gia Quý Bình đáp trả nhẹ nhàng mà thâm thúy Ảnh 4
Cách đối đáp của Ngọc Tiền đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người

Được biết, bà xã Quý Bình hơn tuổi nam diễn viên và hiện là CEO một công ty bất động sản đình đám. Việc chênh lệch về tuổi tác và ngoại hình từng khiến cuộc hôn nhân của Quý Bình và vợ đại gia bị nhiều người bàn tán. Theo đó, không ít ý kiến chê bai, cho rằng vợ Quý Bình trông già và không xứng đôi với nam diễn viên.

Tuy nhiên, đáp lại những sự soi mói của cư dân mạng thì cặp đôi vẫn luôn cho thấy tình cảm ngọt ngào hạnh phúc của mình khiến nhiều người từ "không thích" chuyển sang yêu quý và ngưỡng mộ.

Bị soi mói chuyện vợ chồng, vợ đại gia Quý Bình đáp trả nhẹ nhàng mà thâm thúy Ảnh 5
Giữa tháng 12/2020, nam diễn viên Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền đã tổ chức đám cưới cùng nhau, chính thức nên duyên vợ chồng sau 3 năm hẹn hò
Bị soi mói chuyện vợ chồng, vợ đại gia Quý Bình đáp trả nhẹ nhàng mà thâm thúy Ảnh 6
Dù đã kết hôn nhưng Ngọc Tiền khẳng định, Quý Bình vẫn đối xử với cô vô cùng ấm áp và tình cảm của cả hai vẫn như ngày đầu mới quen nhau.

Xem thêm: Từng bị chê già hơn chồng, vợ đại gia Quý Bình quyết 'lột xác' ngày càng trẻ đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN