Giải Trí

Giải Trí

Vợ đại gia của Quý Bình khiến dân tình gật gù khi chia sẻ quan điểm về hạnh phúc

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Chia sẻ của bà xã Quý Bình đã nhận được nhiều sự yêu thích và tán đồng của cư dân mạng.

Giữa tháng 12/2020, nam diễn viên Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền đã tổ chức đám cưới cùng nhau, chính thức nên duyên vợ chồng sau 3 năm hẹn hò.

Được biết, bà xã Quý Bình hơn tuổi nam diễn viên và hiện là CEO một công ty bất động sản đình đám. Việc chênh lệch về tuổi tác và ngoại hình từng khiến cuộc hôn nhân của Quý Bình và vợ đại gia bị nhiều người bàn tán. Theo đó, không ít ý kiến chê bai, cho rằng vợ Quý Bình trông già và không xứng đôi với nam diễn viên.

Tuy nhiên, đáp lại những sự soi mói của cư dân mạng thì cặp đôi vẫn luôn cho thấy tình cảm ngọt ngào hạnh phúc của mình khiến nhiều người từ "không thích" chuyển sang yêu quý và ngưỡng mộ.

Xem thêm: Từng bị chê già hơn chồng, vợ đại gia Quý Bình quyết 'lột xác' ngày càng trẻ đẹp

Vợ đại gia của Quý Bình khiến dân tình gật gù khi chia sẻ quan điểm về hạnh phúc Ảnh 1
Năm 2020 là cột mốc đáng nhớ với diễn viên Quý Bình khi anh tổ chức đám cưới với doanh nhân Ngọc Tiền

Mới đây, trên trang cá nhân của Ngọc Tiền - bà xã Quý Bình đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên chồng cùng quan điểm về hạnh phúc và tiền tài. Theo đó, cô viết:

"Tài vật chỉ là phương tiện. Hạnh phúc lứa đôi là của báu vô giá. Đồng vợ đồng chồng là kim chỉ nam. Bắt tay vào việc khởi đầu một năm với nhiều hạnh phúc và thành công nhé chồng Quý Bình Lê!"

Vợ đại gia của Quý Bình khiến dân tình gật gù khi chia sẻ quan điểm về hạnh phúc Ảnh 2
Vợ đại gia của Quý Bình khiến dân tình gật gù khi chia sẻ quan điểm về hạnh phúc

Sau khi chia sẻ, bài đăng của doanh nhân Ngọc Tiền đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và lời khen ngợi chúc mừng từ mọi người. Bên dưới bài viết, nam diễn viên Quý Bình cũng để lại bình luận thể hiện tình cảm tới bà xã khiến không chỉ riêng Ngọc Tiền mà còn cả dân tình không khỏi 'lịm tim'.

Vợ đại gia của Quý Bình khiến dân tình gật gù khi chia sẻ quan điểm về hạnh phúc Ảnh 3
Quý Bình bày tỏ tình cảm tới bà xã ngay dưới bài viết của cô
Vợ đại gia của Quý Bình khiến dân tình gật gù khi chia sẻ quan điểm về hạnh phúc Ảnh 4

Được biết, Quý Bình và bà xã doanh nhân quen biết trong một sự kiện ở Phú Quốc cách đây 3 năm, cụ thể là trong một sự kiện của công ty Ngọc Tiền và Quý Bình được mời với tư cách là một ca sĩ đến hát để chung vui. 

Ngay sau đó, cô đã bị ấn tượng với giọng hát và vẻ ngoài điển trai, tính cách dễ thương của Quý Bình. Rồi nhân duyên đến lúc nào không biết không hay. Cô còn cho biết thêm, không thể xác định được người chủ động trong mối quan hệ này vì tình cảm xuất phát từ hai phía.

Vợ đại gia của Quý Bình khiến dân tình gật gù khi chia sẻ quan điểm về hạnh phúc Ảnh 5
Bà xã Quý Bình cho biết suốt ba năm hẹn hò, tình cảm của cả hai phát triển dựa trên sự chân thành dành cho nhau, không có khoảng cách tuổi tác nào
Vợ đại gia của Quý Bình khiến dân tình gật gù khi chia sẻ quan điểm về hạnh phúc Ảnh 6
Bản thân Quý Bình anh cũng phủ nhận việc yêu bà xã vì tiền bạc
Vợ đại gia của Quý Bình khiến dân tình gật gù khi chia sẻ quan điểm về hạnh phúc Ảnh 7
Dù đã kết hôn nhưng Ngọc Tiền khẳng định, Quý Bình vẫn đối xử với cô vô cùng ấm áp và tình cảm của cả hai vẫn như ngày đầu mới quen nhau.

Xem thêm: Vợ đại gia 7X của Quý Bình khoe 'điểm vàng' cơ thể rất khéo!

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN