Phim Ảnh

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun là hai mỹ nhân được trả cát xê cao nhất Kbiz: Nhìn con số mà choáng!

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Vượt qua nhiều ngôi sao đình đám xứ Hàn, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun là hai mỹ nhân được trả lương cao nhất cho một tập phim truyền hình lên sóng.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Jun Ji HyunSong Hye Kyo là hai sao nữ đình đám nhận được cát xê phim truyền hình cao nhất hiện nay. Được biết số tiền mà hai "bóng hồng" này nhận được là 200 triệu KRW/tập (tương đương hơn 3,8 tỷ đồng) phim truyền hình với Now We're Breaking Up (Song Hye Kyo) và Jirisan (Jun Ji Hyun). Đây được coi là mức cát xê cao nhất đối với một diễn viên nữ trong ngành phim ảnh nói chung và phim truyền hình nói riêng.

Đối với Song Hye Kyo, cô từng nhận được mức cát xê vượt quá 100 triệu KRW/tập khi đóng phim Boyfriend 2018. Thời điểm đó mức thù lao này là con số cực khủng mà không phải diễn viên Hàn nào cũng có thể đạt được. Thành công nối tiếp thành công "bom tấn" Hậu huệ mặt trời khi lên sóng đã tạo được tiếng vang lớn và mang lại cho Song Hye Kyo vô vàn cơ hội. 

Tên tuổi của cô nàng phủ sóng khắp nơi, được săn đón khắp châu Á và giá trị của cô được nâng lên mức cao nhất đối với một diễn viên truyền hình. Hiện tại bộ phim Now We're Breaking Up do cô thủ vai chính đang "làm mưa làm gió" ở nhiều quốc gia. Được biết bộ phim đang đứng đầu nhiều quốc gia ở nền tảng ViKi như Châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Châu Đại Dương. Đó là lý do mà mức lương cô nhận được trong bộ phim này lên đến con số "siêu to khổng lồ" đến như vậy.

Xem thêm: 5 bộ phim của 'quân vương si tình' Lee Junho khẳng định tên tuổi trên đấu trường diễn xuất

Cùng với Song Hye Kyo, "mợ chảnh" Jun Ji Hyun là mỹ nhân thứ 2 của làng giải trí Hàn Quốc có mức thù lao mỗi tập phim lên sóng cao nhất hiện nay. Nổi lên như diều gặp gió từ sau bộ phim Vì sao đưa anh tới, Jun Ji Hyun được trả cát xê 100 triệu KRW/tập. Đến với Huyền thoại biển xanh cô cũng nhận được hơn 100 triệu KRW/tập. 

Năm nay cô nàng tiếp tục phủ sóng khắp nơi với bộ phim Jirisan, ghi nhận rating 9% trên nền tảng iQiyi. Vai nữ chính trong Jirisan đã giúp mỹ nhân xứ Hàn mang về bội tiền, trở thành mỹ nhân có mức cát xê cao nhất hiện nay cùng với Song Hye Kyo. Có thể thấy thành công của Jirisan vượt ngoài mong đợi ban đầu của đoàn phim cũng như khán giả.

Ngoài ra, Lee Young Ae cũng là diễn viên nữ nhận được tiền cát-xê khá cao cho mỗi tập phim. Từ khi xuất hiện trong Nhật ký Saimdang vào 4 năm trước, cô đã nhận được hơn 100 triệu KRW/tập. Hay Kim Soo Hyun đang là nam diễn viên được trả cát xê cao nhất Hàn Quốc với hơn 500 triệu KRW/tập.

Xem thêm: Top 10 sao nam Hàn hot nhất tại Nhật Bản: Lee Min Ho - Park Seo Joon tranh ngôi đầu, V (BTS) trượt top 5

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất