Phim Ảnh

Phim Ảnh

Yoona gửi lời nhắn tới fan sau cái kết đầy nghiệt ngã của Big Mouth: Nghe xong buồn 'rớt nước mắt'

Anh Tú
Chia sẻ

Trước quá nhiều lời bàn tán về cái kết của Big Mouth, nữ chính Yoona đã lên tiếng bày tỏ cảm xúc của mình.

Siêu phẩm nhà MBC - Big Mouth sau một thời gian khuấy đảo màn ảnh nhỏ đã chính thức khép lại vào ngày 17/9 với cái kết không thể nghiệt ngã hơn dành cho nữ chính Go Mi Ho do Im Yoona đảm nhận. Bên cạnh vài người cảm thấy bất mãn, bức xúc, nhiều netizen cũng không quên bày tỏ sự xót thương tới nhân vật này.

Hiểu được điều đó, Yoona dù đang bận rộn tuyên truyền cho bộ điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 vẫn "ngoi lên" gửi lời nhắn, an ủi tới những người yêu thích phim: "Mọi người đừng quá buồn, Mi Ho nhất định sẽ hạnh phúc". 

Yoona gửi lời nhắn tới fan sau cái kết đầy nghiệt ngã của Big Mouth: Nghe xong buồn 'rớt nước mắt' Ảnh 1
Yoona gửi lời nhắn tới fan sau  cái kết đầy éo le của nhân vật Go Mi Ho. 

Xuyên suốt 15 tập phim trước, nhân vật Mi Ho luôn phải chạy đôn chạy đáo để lo cho chồng mình - Park Chang Ho thoát khỏi cảnh tù tội, sau đó vì thương người, lại muốn vạch trần bộ mặt thật của kẻ phản diện. Những tưởng trải qua nhiều thăng trầm như vậy, Mi Ho sẽ có một kết thúc có hậu, nhưng cuối cùng căn bệnh ung thư máu lại cướp cô đi khỏi thế giới này. 

Yoona gửi lời nhắn tới fan sau cái kết đầy nghiệt ngã của Big Mouth: Nghe xong buồn 'rớt nước mắt' Ảnh 2
Nhiều người cho rằng biên kịch hoàn toàn có thể để Go Mi Ho được sống và hưởng hạnh phúc bên cạnh những người thân của mình, không nhất thiết phải mắc căn bệnh ung thư hay qua đời. 

Trước khi nhận lời đóng chính trong Big Mouth, Yoona từng nhận về khá nhiều lời phàn nàn, cho rằng diễn xuất của thành viên nhóm SNSD chưa tốt, không thể cân được vai diễn có chiều sâu như Go Mi Ho. Tuy nhiên, ngôi sao họ Im đã chứng minh cho công chúng biết họ đã nhầm. Càng về những tập cuối phim, Yoona lại càng gây ấn tượng với khán giả bởi diễn xuất đầy cảm xúc, tự nhiên. 

Yoona gửi lời nhắn tới fan sau cái kết đầy nghiệt ngã của Big Mouth: Nghe xong buồn 'rớt nước mắt' Ảnh 3
Công chúng đang dần có cái nhìn tích cực hơn về diễn xuất của Yoona. 

Dù kết thúc gây tranh cãi, nhưng Big Mouth vẫn đạt rating cực cao, dẫn đầu trong các phim có cùng khung giờ chiếu và được chọn là tác phẩm đáng xem của năm 2022. 

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc tập 20: Quỳnh Kool đau đớn khi thấy ông nội bán kẹo cao su kiếm sống

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN