Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc tập 20: Quỳnh Kool đau đớn khi thấy ông nội bán kẹo cao su kiếm sống

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 20 phim Gara Hạnh Phúc, Sơn Ca đau xót khi thấy ông nội bán kẹo cao su kiếm sống, Trung và bố 'cạch' mặt nhau bởi sự xuất hiện của người phụ nữ khác.

Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đang bước vào chặng đường cuối, những nút thắt trong câu chuyện của các nhân vật cũng dần được hé mở. Đây được xem là phim có nội dung chữa lành tâm hồn người xem ở các buổi tối đầu tuần.

Trong tập 20 phim Gara Hạnh Phúc sắp lên sóng, Trung (Duy Hưng) và bố vẫn không thể nhìn mặt nhau. Nguyên nhân được dự đoán là do sự xuất hiện của người phụ nữ khác bên cạnh bố. Trong khi đó, Sơn Ca (Quỳnh Kool) không kìm được nước mắt khi thấy ông nội vất vả kiếm tiền phụ cháu.

Gara Hạnh Phúc tập 20: Quỳnh Kool đau đớn khi thấy ông nội bán kẹo cao su kiếm sống Ảnh 1

Cụ thể, sau màn nói chuyện gượng gạo ở tập trước, Trung và bố vẫn chưa thể có được tiếng nói chung. Ở tập 20, một nhân vật mới do NSƯT Linh Huệ đóng sẽ xuất hiện và vào vai "người thương" của bố Trung.

Gara Hạnh Phúc tập 20: Quỳnh Kool đau đớn khi thấy ông nội bán kẹo cao su kiếm sống Ảnh 2

Theo đoạn preview tập 20, bố Trung vô cùng buồn bã vì con trai không muốn nhìn thấy mặt mình. Nghe vậy, "người thương" của ông đứng bên cạnh cũng tự dằn vặt. Bà nghĩ rằng, sự xuất hiện của mình chính là nguồn cơn dẫn đến sự lạnh nhạt trong mối quan hệ của cha con Trung. 

Dù có vẻ dửng dưng, nhưng Trung cũng suy nghĩ rất nhiều về câu chuyện của bố. Có vẻ như anh sẽ mềm lòng chấp nhận bố đón người phụ nữ khác về bầu bạn ở tuổi xế chiều.

Gara Hạnh Phúc tập 20: Quỳnh Kool đau đớn khi thấy ông nội bán kẹo cao su kiếm sống Ảnh 3
Gara Hạnh Phúc tập 20: Quỳnh Kool đau đớn khi thấy ông nội bán kẹo cao su kiếm sống Ảnh 4

Trong một diễn biến khác, Vân (Ngọc Huyền) ngày càng lún sâu vào âm mưu đen tối của lão Phi. Lấy cớ có con gái cùng bị mắc bệnh giống Vân, tên "cáo già" này đã thành công lấy lòng cô. Ở tập tới, Vân sẽ hoàn thành đơn đặt hàng gồm 2 chú thỏ bông mà lão Phi viện cớ đặt cho con gái. Nhìn vẻ mặt đắc ý của lão, phen này Vân chắc chắn sẽ gặp nguy hiểm.

Gara Hạnh Phúc tập 20: Quỳnh Kool đau đớn khi thấy ông nội bán kẹo cao su kiếm sống Ảnh 5
Gara Hạnh Phúc tập 20: Quỳnh Kool đau đớn khi thấy ông nội bán kẹo cao su kiếm sống Ảnh 6

Sau khi giúp Vân hoàn thành đơn hàng, Sơn Ca chạy xe trên đường và bắt gặp ông nội đang ngồi nghỉ mệt ở vỉa hè. Dường như ông đang đi bán kẹo cao su để phụ giúp cháu gái có tiền trang trải cuộc sống. 

Gara Hạnh Phúc tập 20: Quỳnh Kool đau đớn khi thấy ông nội bán kẹo cao su kiếm sống Ảnh 7
Gara Hạnh Phúc tập 20: Quỳnh Kool đau đớn khi thấy ông nội bán kẹo cao su kiếm sống Ảnh 8

Tuy nhiên, tuổi cao sức yếu nên ông chẳng làm được bao lâu đã phải ngồi nghỉ vì kiệt sức. Chứng kiến sự vất vả của ông nội, Sơn Ca không kìm được nước mắt. Cô sẽ làm gì để vừa chăm lo tốt cho ông nội, vừa đối phó với người bố có thói quen ăn vạ, vòi tiền của mình?

Những diễn biến của tập 20 phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào lúc 21h30 tối thứ 3 (20/9) trên VTV3.

Xem thêm tại: Thân Thúy Hà tiết lộ về cảnh quay bị cắt trong Duyên Kiếp, nghe xong ai cũng thấy tiếc

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN