Phim Ảnh

Phim Ảnh

YoonA bất ngờ đề cập đến fan Việt trong dự án phim mới đóng với Lee Jong Suk

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

YoonA đăng story ảnh chụp cùng xe cà phê do chính fan Việt Nam gửi cho mình khi đang quay phim mới cùng Lee Jong Suk.

Vừa qua, nữ diễn viên YoonA đã gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến FC Việt Nam vì đã hỗ trợ cô nhiệt tình trong phim mới.

YoonA đăng ảnh hai tay cầm bánh ngọt và cà phê trước chiếc xe tải cà phê và đồ ăn nhẹ do chính fan Việt gửi tặng. Có vẻ cô nàng vô cùng hạnh phúc, bài đăng khá dễ thương với nhiều stickers kèm dòng chữ: "Thank you".

YoonA đã sớm đăng tải hình ảnh cùng xe cà phê ngay sau khi check-in.

YoonA đã uống trà mộc quả và team YoonA do bận lịch trình quay phim nên đã mang theo đồ ăn đi chứ chưa kịp dùng tại trường quay.

Được biết, lần hỗ trợ này thời gian chuẩn bị kể từ khi nhận được thông báo của SM, fan Việt chỉ có 6 ngày tất cả, từ khâu chuẩn bị ngân sách, chọn nhà xe phù hợp với địa điểm quay phim.

Đại diện FC Việt Nam cho biết đợt hỗ trợ này là lần đầu tiên xe cà phê của fan Việt gửi đến nên họ đã cố gắng hết sức dù gặp nhiều khó khăn.

"Ban đầu fanclub chỉ gom đủ số tiền mua xe cà phê cơ bản, nhưng về sau đoàn làm phim đề nghị tăng gấp đôi số bánh và nước nên chúng mình phải kêu gọi thêm".

Một số hình ảnh chi tiết xe cà phê của fan Việt gửi đến YoonA:

YoonA xuất thân từ một idol trong nhóm nhạc quốc dân SNSD. Cô chuyển hướng sang nghiệp diễn và nắm trong tay nhiều tác phẩm nổi bật về điện ảnh lẫn truyền hình: Mật danh K2, Miracle, Cộng sự bất đắt dĩ,... Gần đây, cô nhận được giải Rồng Xanh cho vai nữ chính trong phim điện ảnh chiếu rạp "Miracle".

Dự án phim Big Mouth của YoonA và Lee Jong Suk được công bố từ năm 2021, đến nay phim vẫn đang trong quá trình quay. Phim dự kiến ra mắt khán giả toàn cầu vào năm 2022 trên Disney+.

Đây cũng là lần hợp tác đầu tiên trong vai trò nam nữ chính của YoonA và Lee Jong Suk. Hai diễn viên được nhận xét là khá đẹp đôi, khán giả rất mong chờ phản ứng hóa học của họ trên phim.

Xem thêm: Tuổi 25, Tuổi 21: Nụ hôn năm 19 tuổi của Kim Tae Ri bị chỉ trích dữ dội, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN