Phim Ảnh

Phim Ảnh

Yoo Yeon Seok, Yoo In Na, Sooyoung phải 'vật lộn' với tình yêu trong teaser 'New Year Blues'

Theo Soompi
Chia sẻ

Dàn diễn viên nổi tiếng Kim Kang Woo, Yoo In Na, Yoo Yeon Seok, Lee Yeon Hee, Lee Dong Hwi, Sooyoung (SNSD) sẽ cùng xuất hiện trong dự án phim "New Year Blues".

New Year Blues sẽ kể về câu chuyện của bốn cặp vợ chồng, mỗi người phải vượt qua những nỗi sợ hãi và vấn đề khác nhau khi họ phải đối mặt với sự khởi đầu của năm mới. Bộ phim hài lãng mạn sẽ do Hong Ji Young, đạo diễn của bộ phim Will You Be There? chỉ đạo sản xuất. Phim sự góp mặt của Kim Kang Woo, Yoo In Na, Yoo Yeon Seok, Lee Yeon Hee, Lee Dong Hwi, Chen Du Ling, Yeom Hye Ran, Sooyoung (SNSD) và Yoo Tae Oh.

Trong trailer, Jin Ah (Lee Yeon Hee) vừa bị bạn trai đá, và cô quyết định đi du lịch Argentina. Cô ấy nói với Jae Heon (Yoo Yeon Seok) về điều đó, và ngay sau đó, có dòng chữ viết: "Năm nay thật tàn tạ."

Các cặp đôi khác cũng phải đối mặt với khó khăn của riêng họ, khi Rae Hwan (Yoo Tae Oh) và Oh Wol (Sooyoung) vật lộn với mối quan hệ của họ do hiểu lầm. Hyo Young (Yoo In Na) đệ đơn ly hôn chồng Ji Ho (Kim Kang Woo) đồng thời yêu cầu lệnh bảo vệ cá nhân để chống lại anh ta. Yong Chan (Lee Dong Hwi) đang gặp khó khăn khi chuẩn bị cho cuộc hôn nhân với Yao Lin (Chen Du Ling) do sự khác biệt về văn hóa.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi bốn cặp đôi bắt đầu có vẻ hạnh phúc hơn và dòng chữ hiện lên tiếp theo là: “Hãy mỉm cười thoải mái” - một thông điệp tràn đầy hy vọng về năm mới.

Những dòng cuối cùng trong đoạn teaser tiếp tục mang lại cảm giác hy vọng khi một nhân vật nói: “Tôi nghĩ hiện tại là một mùa trái mùa trong cuộc đời tôi, nhưng có vẻ như đó chỉ là thời gian để nghỉ ngơi như một giấc ngủ trưa. Hãy hạnh phúc hơn vào năm tới."

Các ảnh cut từ bộ phim cũng được tiết lộ. Ji Ho, một cảnh sát nổi bật với trang phục chỉnh tề ngồi trong văn phòng dân sự. Trong khi đó, Hyo Young thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với tư cách là một huấn luyện viên phục hồi chức năng, và hai người dường như đối lập hoàn toàn.

Trong các ảnh tiếp theo là Jae Heon và Jin Ah, người đang xem một tập tài liệu du lịch, các bức ảnh gợi ý về mối quan hệ sẽ phát triển giữa họ khi họ gặp nhau ở Argentina.

Cặp đôi tiếp theo là Yong Chan và Yao Lin, họ xuất hiện hạnh phúc trong buổi hẹn hò cùng nhau. Tuy nhiên, Yong Chan đột nhiên trông bất ngờ và những người xung quanh có vẻ lo lắng cho anh ấy.

Trong khi đó, Yao Lin vượt qua rào cản ngôn ngữ với Yong Mi (Yeom Hye Ran), và hai người bắt đầu trở nên thân thiết hơn như người một nhà.

Oh Wol và Rae Hwan dường như phải đối mặt với những khó khăn riêng của họ khi là một cặp đôi. Cả hai đều tỏ ra tin tưởng và yêu nhau lúc đầu, nhưng sau đó, Rae Hwan được nhìn thấy đang ở trong phòng điều trị của anh ấy trong khi Oh Wol đứng bên ngoài, chần chứ không bước vào. Khi Rae Hwan nói chuyện với ai đó tại một khu nghỉ mát trượt tuyết, hình ảnh gợi ý về những mâu thuẫn có thể đã xảy ra giữa những người yêu nhau.

New Year Blues sẽ ra rạp vào tháng 12.

Chia sẻ

Theo

Soompi

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN