Phim Ảnh

Phim Ảnh

Xuất hiện nam diễn viên điển trai làm cameo trong Tuổi 39, phim của Son Ye Jin chắc sẽ bớt flop?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Thông tin nam diễn viên Im Siwan làm cameo trong Tuổi 39 đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, tờ Spotify News đưa tin Im Siwan sẽ có màn xuất hiện đặc biệt cùng với bộ ba Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun trong phim truyền hình 'Thirty Nine' của đài JTBC.

Nam chính Run On từng xuất hiện gián tiếp qua màn hình điện thoại ở những tập đầu của “Thirty Nine” vì đam mê cày phim của nhân vật Joo Hee. Như vậy, Joo Hee sẽ sớm được diện kiến thần tượng của mình bằng da bằng thịt.

Xuất hiện nam diễn viên điển trai làm cameo trong Tuổi 39, phim của Son Ye Jin chắc sẽ bớt flop? Ảnh 1

Hiện tại người hâm mộ rất mong chờ sự xuất hiện của Im Siwan và phản ứng hóa học của các diễn viên đối với khách mời này.

Im Siwan sinh năm 1988 tại Busan (Hàn Quốc). Anh xuất thân là thành viên của nhóm nhạc nam ZE:A và đồng thời là thành viên của nhóm nhỏ ZE:A FIVE. Tuy nhiên, nam thần tượng lại được khán giả Châu Á biết đến nhiều hơn với tư cách là diễn viên với loạt tác phẩm đình đám như: Run On, Người lạ đến từ địa ngục, Tracer, Khi nhà vua yêu,...

Xuất hiện nam diễn viên điển trai làm cameo trong Tuổi 39, phim của Son Ye Jin chắc sẽ bớt flop? Ảnh 2
Nam diễn viên nhiều lần xuất hiện trên điện thoại của nhân vật Joo Hee.

Đúng với tiêu đề “Sự thật mất lòng”, tập 7 của Thirty Nine hé lộ thêm nhiều bí mật. Trong đó, đáng chú ý nhất là thân thế về người mẹ ruột đang là tù nhân của Mijo. Bên cạnh đó, Chan Young cũng quyết định đi thử vai sau 20 năm bỏ lỡ. Và còn nhiều uẩn khúc về phía gia đình bác sĩ Kim hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc bất ngờ cho khán giả. 

Tập 7 ghi nhận mức rating 5.7%. Rating này được đánh giá là ổn định nhưng cần có sự bứt phá nhiều hơn.  Mong rằng sự xuất hiện của nam chính Run On sẽ thổi một luồng gió mới vào không khí đau lòng của bộ phim.

Tập tiếp theo của Thirty, Nine sẽ lên sóng trên JTBC vào tối 18.3, lúc 22:30 KST.

Xem thêm: Mối duyên giữa Son Ye Jin và MC quốc dân Yoo Jae Suk, Hyun Bin là chồng mà chưa chắc đã được như vậy!

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN