Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mối duyên giữa Son Ye Jin và MC quốc dân Yoo Jae Suk, Hyun Bin là chồng mà chưa chắc đã được như vậy!

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Son Ye Jin và Yoo Jae Suk là cặp đôi xứ Hàn rất được lòng khán giả xem truyền hình.

Ít ai biết rằng Son Ye Jin và Yoo Jae Suk đã góp mặt cùng nhau tại nhiều chương trình, sự kiện lớn trong suốt hơn một thập kỷ qua. Đây là một trong số ít những cặp đôi rất được lòng khán giả, không chỉ về sự nổi tiếng mà còn rất... ăn rơ mỗi khi xuất hiện.

2011 - Màn nhảy Bungee đôi đỉnh cao tại Running man

Sự tham gia của Son Ye Jin tại Running man tập 70 khiến đôi lúc Yoo Jae Suk “có tiếng mà không có hình”. Bởi VJ riêng của Jae Suk thường chỉ quay bên phía chị đẹp mà quên nhiệm vụ. MC quốc dân liên tục nói: “Tôi bảo cậu quay tôi cơ mà, cậu ấy mải quay người đẹp”.
 

Mối duyên giữa Son Ye Jin và MC quốc dân Yoo Jae Suk, Hyun Bin là chồng mà chưa là gì đâu nhé! Ảnh 1
Khi đi cùng chị đẹp, Yoo Jae Suk phải nhắc nhở VJ vì họ “bỏ quên” mình.

Điểm nhấn của tập này không thể không nhắc đến màn nhảy Bungee đôi của Yoo Jae Suk và Son Ye Jin. Khoảnh khắc đó được xem là “đáng nhớ nhất trong lịch sử nhảy Bungee Hàn Quốc”.

2014 - Cùng khóc cùng cười tại Thử thách cực đại:

Son Ye Jin là khách mời đặc biệt tại chương trình Thử thách cực đại (Infinity challenge) tập 383, 384, 385 năm 2014. Yoo Jae Suk cũng là thành viên cố định của chương trình này. Lý do tham gia chương trình được Son Ye Jin chia sẻ với MC là: “Tôi muốn đi du lịch Brazil miễn phí”. 

Mối duyên giữa Son Ye Jin và MC quốc dân Yoo Jae Suk, Hyun Bin là chồng mà chưa là gì đâu nhé! Ảnh 2
Ảnh: Sự nhiệt huyết của bộ đôi quốc dân tại Olympic Brazil 2014.

Dưới sự dẫn dắt của MC quốc dân kèm theo tính hài hước của Son Ye Jin, dàn cast đã có khoảng thời gian đáng nhớ tại Brazil với nhiều hoạt động thú vị: cổ vũ bóng đá, tập điệu nhảy truyền thống với người bản địa, chơi trò camera ẩn,... Có lúc nước mắt cả hai đã rơi vì tinh thần dân tộc.

2018 - Bùng nổ visual tại lễ trao giải danh giá

Tại lễ trao giải lễ trao giải Văn hóa Nghệ thuật Hàn Quốc (Korean Popular Culture & Arts Awards) năm 2018, Son Ye Jin và Yoo Jae Suk được xếp ngồi cạnh nhau nên cả 2 thường xuyên xuất hiện trong một khung hình.

Tại khán đài, Yoo Jae Suk và Son Ye Jin được camera bắt được nhiều khoảnh khắc trò chuyện vui vẻ. MC quốc dân cũng gật gù tán thưởng khi chị đẹp trả lời phỏng vấn. Ye Jin đã trả lời rằng mình muốn mua cơm cho nhóm nhạc BTS khi được MC hỏi. Thời gian đó, cô nàng đang nổi tiếng với phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Mối duyên giữa Son Ye Jin và MC quốc dân Yoo Jae Suk, Hyun Bin là chồng mà chưa là gì đâu nhé! Ảnh 3

Đây là giải thưởng dành cho những cá nhân trên nhiều lĩnh vực có đóng góp nổi bật cho nền văn hóa, nghệ thuật dân tộc. Yoo Jae Suk, Son Ye Jin, BTS, Red Velvet,... là những đại diện đoạt giải năm đó.

2022 - Lên tvN quảng bá phim cho JTBC vì… Jae Suk

Chia sẻ về nguyên nhân xuất hiện trong chương trình giải trí You Quiz on the Block, Son Ye Jin hài hước cho biết: “Là một diễn viên, bạn không có nhiệm vụ quảng bá một tác phẩm mới sao? Tôi xuất hiện trên You Quiz on the Block vì Jae Suk”.

Son Ye Jin cho rằng nhờ có sự dẫn dắt của MC quốc dân mà cô trở nên thoải mái hơn khi chia sẻ câu chuyện của mình. Jae Suk cũng chia sẻ rằng cô luôn là tình đầu quốc dân trong lòng anh ấy.

Mối duyên giữa Son Ye Jin và MC quốc dân Yoo Jae Suk, Hyun Bin là chồng mà chưa là gì đâu nhé! Ảnh 4

Chị đẹp còn nhờ người hâm mộ sau khi xem xong thì chuyển sang kênh JTBC để theo dõi bộ phim mới của cô - Thirty Nine. Đây được xem là trường hợp hy hữu, vì tvN và JTBC là 2 đài đối thủ, chiếu các chương trình gần như cùng lúc.

Thậm chí cách đó không lâu, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Yoo Jae Suk sẽ làm chủ hôn trong đám cưới của Son Ye Jin vì mối quan hệ tốt đẹp của hai anh em. 

Xem thêm: Lý do phim Tuổi 39 của Son Ye Jin bị 'flop' nhưng vẫn liên tục leo xu hướng?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN