Phim Ảnh

Phim Ảnh

Xót xa cảnh Tiêu Chiến bị nhân viên 'coi thường' ngay sự kiện

Anh Tú
Chia sẻ

Trước khi trở thành đỉnh lưu hàng đầu trong giới, được người người săn đón như hiện nay, Tiêu Chiến đã gặp không ít khó khăn.

Tại làng giải trí Hoa ngữ, Tiêu Chiến đang là một trong những đỉnh lưu được vô số kẻ săn người đón, sở hữu dàn "hậu cung" đông đảo, là con cưng của nhiều nhãn hàng cao cấp. Thế nhưng, ít ai biết rằng, trước khi có địa vị và tiếng nói như hiện tại, ngôi sao Trần Tình Lệnh đã từng phải đối mặt với không ít khó khăn, đến mức bị nhân viên coi thường. 

Xót xa cảnh Tiêu Chiến bị nhân viên 'coi thường' ngay trên thảm đỏ Ảnh 1

Xem thêm: Vincenzo quay tiếp phần 2, Song Joong Ki tái ngộ người tình tin đồn?

Cụ thể, thời điểm mới vào nghề, lần đầu tiên đặt chân trên thảm đỏ, Tiêu Chiến đã rơi vào tình huống vô cùng ngại ngùng và khó xử, khi nhân viên trong sự kiện đã đưa cho anh một cây bút hết mực để ký tên. Lúc đó, ngôi sao 9x chỉ biết lặng lẽ ngoái đầu lại nhìn, trên khuôn mặt là nỗi buồn khó diễn tả.

Xót xa cảnh Tiêu Chiến bị nhân viên 'coi thường' ngay trên thảm đỏ Ảnh 2
Xót xa cảnh Tiêu Chiến bị nhân viên 'coi thường' ngay trên thảm đỏ Ảnh 3
Tiêu Chiến gần như "chết lặng" khi bị đưa cho một cây bút hết mực để ký tên. Đây chắc hẳn là tình huống khó quên nhất trong suốt quá trình làm nghề của anh. 

Chính sự thiếu chuyên nghiệp của nhân viên lúc đó đã khiến trong lòng Tiêu Chiến xuất hiện "bóng ma tâm lý". Sau này, dù đã nổi tiếng và trở thành nghệ sĩ hàng đầu Cbiz, anh luôn giữ thói quen lắc bút để kiểm tra xem trong bút còn mực không rồi mới ký tên. 

Dù chỉ là chuyện xưa nhắc lại, nhưng lần nào cũng khiến người hâm mộ và công chúng không thôi xót xa, thương cảm với tình cảnh của Tiêu Chiến trong "quá khứ". 

Xót xa cảnh Tiêu Chiến bị nhân viên 'coi thường' ngay trên thảm đỏ Ảnh 4
Chính vì sự việc năm đó mà Tiêu Chiến đã hình thành thói quen lắc bút trước khi ký tên. 
Xót xa cảnh Tiêu Chiến bị nhân viên 'coi thường' ngay trên thảm đỏ Ảnh 5

Tiêu Chiến xuất đạo với tư cách là thành viên nhóm nhạc XNINE, sau đó lấn sân sang con đường phim ảnh và nhanh chóng trở nên nổi tiếng, một bước lên mây nhờ vai diễn Ngụy Vô Tiện trong siêu phẩm đam mỹ Trần Tình Lệnh. Tuy không được đào tạo từ trường lớp chuyên nghiệp, nhưng diễn xuất của Tiêu Chiến khá tự nhiên, không quá gồng, nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ công chúng. 

Xót xa cảnh Tiêu Chiến bị nhân viên 'coi thường' ngay trên thảm đỏ Ảnh 6
Thời điểm Trần Tình Lệnh lên sóng, nhiều người nói rằng vai diễn Ngụy Vô Tiện sinh ra chính là để dành cho Tiêu Chiến. 
Xót xa cảnh Tiêu Chiến bị nhân viên 'coi thường' ngay trên thảm đỏ Ảnh 7
Tiêu Chiến của hiện tại đã không còn là chàng thiếu niên dễ bị bắt nạt năm nào. 

Nhưng cũng vì "chiến thắng" đến quá nhanh, mà có một khoảng thời gian Tiêu Chiến đã phải tạm ngưng hoạt động nghệ thuật khi sự cố 227 xảy ra, có liên quan tới fans Tiêu Chiến. Sau khi quay trở lại làng giải trí, sự nghiệp của anh có thêm bước tiến mới, gặt hái được vô số thành công, địa vị cũng càng thêm vững chắc hơn. 

Xem thêm: Dương Mịch lộ gương mặt già chát trong phim mới, đứng cạnh Hứa Khải mà ngỡ 'dì-cháu'

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN