Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Mịch lộ gương mặt già chát trong phim mới, đứng cạnh Hứa Khải mà ngỡ 'dì-cháu'

Anh Tú
Chia sẻ

Định Luật Tình Yêu 80/20 của Dương Mịch và Hứa Khải vừa lên sóng đã nhận về vô số lời chê bai.

Ngày 14/11 vừa qua, Định Luật Tình Yêu 80/20 của Dương Mịch và Hứa Khải đã chính thức lên sóng những tập đầu tiên sau nhiều lần trì hoãn. Đáng nói, chỉ tới sát giờ dự án ra mắt, khán giả mới thấy thông báo và lịch chiếu, khác hẳn sự rầm rộ trước đây của đoàn phim. 

Tuy nhiên, trái với mong đợi ban đầu, có vẻ như hiệu ứng Định Luật Tình Yêu 80/20 đạt được không mấy khả quan, nếu không muốn nói là bị đánh giá thấp với muôn vàn những lý do khác nhau như chê nội dung phim nhạt, "mì ăn liền"; bày tỏ thái độ không hài lòng trước tương tác của Hứa Khải cùng Dương Mịch;...

Dương Mịch lộ gương mặt già chát trong phim mới, đứng cạnh Hứa Khải mà ngỡ 'dì-cháu' Ảnh 1
Dương Mịch lộ gương mặt già chát trong phim mới, đứng cạnh Hứa Khải mà ngỡ 'dì-cháu' Ảnh 2
Netizen phát hoảng với nhan sắc của Dương Mịch trong phim, hoàn toàn khác xa những tấm hình đã qua chỉnh sửa mà nhà sản xuất đăng tải trước đó. 

Theo đó, netizen cảm thấy có thể một phần do bộ lọc (filter) phim, hoặc do độ tuổi chênh lệch giữa Hứa Khải Dương Mịch, mà khiến Dương Mịch trông đứng tuổi hơn hẳn, thậm chí trên phim còn già hơn ngoài đời, dẫn tới việc, mỗi lần nữ diễn viên đứng cạnh Hứa Khải trông lại giống hệt "dì cháu", một chút couple cảm cũng không tìm thấy. 

Xem thêm: Tá hỏa với bộ hình chụp ở vườn cây của Ngô Lỗi: Nhan sắc cỡ nào cũng không gánh nổi

Dương Mịch lộ gương mặt già chát trong phim mới, đứng cạnh Hứa Khải mà ngỡ 'dì-cháu' Ảnh 3
Dù đúng là trong phim vai diễn của Hứa Khải nhỏ tuổi hơn Dương Mịch, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng khi đặt hai người cạnh nhau, không giống chuyện tình chị em, mà giống... dì cháu nhiều hơn.

Chưa dừng tại đó, vài người còn chỉ thẳng mặt mỹ nhân họ Dương mà nói rằng "nước cờ" cô đi đã sai, với độ tuổi của nàng tiểu hoa hiện tại hoàn toàn không phù hợp với thể loại phim tình cảm nam nữ như vậy, chẳng những không giúp ích gì được cho sự nghiệp của Dương Mịch, mà còn khiến danh tiếng bị sụt giảm đi. 

Dương Mịch lộ gương mặt già chát trong phim mới, đứng cạnh Hứa Khải mà ngỡ 'dì-cháu' Ảnh 4

Bên cạnh Định Luật Tình Yêu 80/20, Dương Mịch còn một bộ cũng đang được chiếu đài, có tên Cảm Ơn Bác Sĩ. Nếu so về nội dung, Cảm Ơn Bác Sĩ rõ ràng nhỉnh hơn hẳn, bạn diễn Bạch Vũ cũng "ổn áp" hơn Hứa Khải, nhưng rating phim lại không khả quan cho lắm. 

Dương Mịch lộ gương mặt già chát trong phim mới, đứng cạnh Hứa Khải mà ngỡ 'dì-cháu' Ảnh 5
Rating Cảm Ơn Bác Sĩ không quá cao, nếu so với bộ Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh trước đó có phần lép về hơn. 

Vài năm trở lại đây, Dương Mịch dù đã là "bà chủ", có quyền tự ý quyết định sự nghiệp của mình, muốn đóng phim nào thì đóng phim đó, nhưng dường như kết quả đạt được không mỹ mãn cho lắm, khi gần hết những dự án nàng tiểu hoa nhận gần đây như Hộc Châu Phu Nhân, Định Luật Tình Yêu 80/20, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương,... đều là phim thần tượng, đại trà, thiếu tính đặc sắc, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho địa vị của cô trong làng giải trí Hoa ngữ. 

Dương Mịch lộ gương mặt già chát trong phim mới, đứng cạnh Hứa Khải mà ngỡ 'dì-cháu' Ảnh 6
Có câu "Trường Giang sóng sau xô sóng trước", nếu Dương Mịch không chịu thay đổi bản thân, lựa kịch bản thông minh và khôn khéo hơn, rất có thể cô sẽ bị thay thế bởi bất kỳ một ai, nhất là trong môi trường đầy khắc nghiệt, cạnh tranh cao như Cbiz. 

Xem thêm: Bất ngờ trước nguyện vọng lớn nhất của Trần Phi Vũ, hóa ra liên quan đến người cực quen thuộc

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN