Phim Ảnh

Xôn xao vụ đoàn phim 'Cát tinh cao chiếu' đánh người gãy xương, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

Migi
Chia sẻ

Vừa mới khai máy không lâu nhưng đoàn phim "Cát tinh cao chiếu" đã gặp vận xui khi vướng phải lùm xùm đánh nhau với ngươi hâm mộ.

Vừa qua, bộ phim Cát tinh cao chiếu (Thiên quan tứ phúc) có buổi khai máy tại phim trường Hoành Điếm thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và người hâm mộ. Ngay lập tức, những thông tin, hình ảnh về hậu trường của bộ phim trở thành từ khóa được dân mạng tìm kiếm phổ biến.

Xôn xao vụ đoàn phim 'Cát tinh cao chiếu' đánh người gãy xương, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

Vì nhu cầu quá lớn, một số fan đã đến tận phim trường để lén chụp ảnh, ghi hình hậu trường quay phim. Giữa lúc này, tin tức về việc thành viên trong ekip Cát tinh cao chiếu đánh fan nhập viện bất ngờ bị tung ra khiến dân mạng xôn xao.

Cụ thể, trong hình ảnh và clip được chia sẻ, một người tóc trắng, mặc áo trắng được cho là thành viên của đoàn phim đã cầm ô đánh một cô gái. Cô gái này thuộc nhóm người toàn nữ đến xem và quay chụp hậu trường Cát tinh cao chiếu.

Trong một bức ảnh khác, người đàn ông tiếp tục cầm ô đánh người khác, bất chấp sự can ngăn của các thành viên trong đoàn. Bảo vệ tại chỗ đến nhưng dường như không có tác dụng. Có nhiều người cầm điện thoại ở gần đã quay chụp lại cảnh này. Sau đó, nhiều người mặc áo phông trắng có gắn logo của đoàn phim đã xô đẩy những fan nữ này rời đi, khiến hiện trường khá hỗn loạn.

Lúc này, một người đàn ông vạm vỡ đã cầm thứ gì đó đánh vào người một cô gái, khiến cô gái này bị đau. Những người khác trong đoàn lập tức tiến lên can ngăn. Không lâu sau, một số cư dân mạng chia sẻ hình ảnh cô gái này nằm trên cáng, dường như tình trạng khá nặng. Cảnh sát và xe cứu thương cũng bị gọi đến.

Theo tiết lộ, người được xe cấp cứu chở đi ban đầu đi tìm nhà vệ sinh, sau đó bị bảo vệ đến ngăn cản, không nói một lời, anh ta đẩy cô xuống đất. Cô gái bị đánh đã được đưa đi bệnh viện kiểm tra, bác sĩ thông báo là gãy xương cụt và sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Đáng nói là trước đó, sau khi quật ngã cô gái, người của đoàn phim Cát tinh cao chiếu chỉ cho rằng cô đang giả vờ. Khi bị bảo vệ đưa đi, họ vẫn còn khạc nhổ và nói lời châm biếm những người hâm mộ đến chụp hình.

Ngay sau đó, đoàn phim Cát tinh cao chiếu đã phối hợp điều tra với cảnh sát. Được biết, kẻ đánh nhóm fan này là nhân viên bảo vệ được ekip thuê theo ngày (với giá 100 tệ/ngày) để giữ an toàn cho khu vực quay, không phải thành viên chủ chốt trong ekip.

Sau khi sự việc nổ ra, dân mạng cho rằng phần sai ở cả hai bên. Một bên là do đoàn phim không quản lý tốt nhân viên bảo vệ, để xảy ra sai sót. Mặt khác, ekip đã nhắc nhở fan không đến hiện trường để quay chụp, để lộ ảnh phim ra ngoài nhưng nhiều người vẫn đến, gây ảnh hưởng đến tính bảo mật của bộ phim.

Được biết hiện tại, hai bên đang đàm phán để giải quyết vấn đề em đẹp nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất