Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Thiên quan tứ phúc' công bố dàn cast chính: Trương Lăng Hách - Trạch Tiêu Văn vai Hoa Thành - Tạ Liên

Migi
Chia sẻ

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì dàn diễn viên chính góp mặt trong "Thiên quan tứ phúc" đã được hé lộ.

Tối 8/6, người hâm mộ xứ Trung dậy sóng khi phát hiện Douban của Thiên quan tứ phúc đã cập nhật dàn diễn viên chính trong phim. Trong đó, hai vai chính Hoa Thành - Tạ Liên thuộc về cặp diễn viên trẻ Trương Lăng Hách - Trạch Tiêu Văn.

'Thiên quan tứ phúc' công bố dàn cast chính: Trương Lăng Hách - Trạch Tiêu Văn vai Hoa Thành - Tạ Liên

Cách đây không lâu, Trương Lăng Hách và Trạch Tiêu Văn đã được đồn đoán là sẽ góp mặt ở dự án đam mỹ chuyển thể này. Trương Lăng Hách sinh năm 1997. Nam diễn viên sở hữu gương mặt khá lạnh lùng cùng chiều cao lý tưởng 1m88, hiện đang thuộc công ty quản lý Star Time. Anh chàng từng góp mặt trong một số dự án phim như Thiếu nữ đại nhân, Khoảnh khắc của trái tim,...

Trương Lăng Hách

Trong Thiên quan tứ phúc, Trương Lăng Hách sẽ hóa thân vào Hoa Thành - một quỷ vương khiến tam giới khiếp sợ, dùng hơn 800 năm để theo đuổi "tín ngưỡng" của đời mình - thái tử Tạ Liên.

Mặt khác, Trạch Tiêu Văn sẽ trở thành nam chính còn lại - Tạ Liên. So với Trương Lăng Hách, Trạch Tiêu Văn nhỏ hơn 2 tuổi. Anh chàng là thành viên nhóm nhạc nam R1SE. Trạch Tiêu Văn cao 1m86, gây ấn tượng với làn da cực trắng. Nam ca sĩ - diễn viên cũng từng góp mặt với vai nhỏ trong một số bộ phim như Ba mẹ thân yêu, Thầm yêu quất sinh Hoài Nam, Khi em mỉm cười rất đẹp,...

Trạch Tiêu Văn

Cả Trương Lăng Hách và Trạch Tiêu Văn đều sở hữu ngoại hình khá sáng, nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Vì thế, không ít khán giả tỏ ra lo lắng, không biết hai diễn viên trẻ có thể truyền tải hết nhân vật có chiều sâu trong tiểu thuyết Thiên quan tứ phúc của Mặc Hương Đồng Khứu hay không.

Ngoài ra, ekip còn giới thiệu một số diễn viên gồm Thường Hoa Sâm vai Phong Sư, Lưu Lệnh Tư vai Tuyên Cơ, Phó Vĩ Luân vai Nam Phong, Phạm Soái Kì vai Linh Văn, Từ Tân Trì vai Bùi Minh, Diêu Trì vai Mộ Tình và La Chính vai Phong Tín.

La Chính vai Phong Tín
Phạm Soái Kì vai Linh Văn
Phạm Soái Kì vai Linh Văn
Từ Tân Trì vai Bùi Minh
Lưu Lệnh Tư vai Tuyên Cơ

Thiên quan tứ phúc là bộ tiểu thuyết đam mỹ ăn khách của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu - mẹ đẻ của bộ tiểu thuyết Ma đạo tổ sư từng khiến khán giả dậy sóng khi chuyển thể thành Trần tình lệnh. Nội dung Thiên quan tứ phúc kể về Tạ Liên - vị thái tử Tiên Lạc quốc từng 3 lần phi thăng, 2 lần bị đày xuống hạ giới trải qua nhiều kiếp nạn. Trong lần phi thăng thứ 3, Tạ Liên gặp Hoa Thành - tín đồ nhỏ bé 800 năm trước giờ đây đã trở thành một trong "tứ đại hại" khiến tam giới khiếp sợ. Từ đó, câu chuyện xen lẫn quá khứ đau thương xoay quanh cuộc đời Tạ Liên cũng lần lượt được phơi bày.

Phó Vĩ Luân vai Nam Phong
Thường Hoa Sâm vai Phong Sư

Được biết, Thiên quan tứ phúc sẽ do chính đạo diễn Trần tình lệnh là Trần Gia Lâm "cầm trịch". Hiện tại, chưa biết cụ thể về lịch ghi hình và phát sóng của bộ phim.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN