Phim Ảnh

Phim Ảnh

Win Metawin bị netizen mỉa mai không đủ 'trình' để đứng cạnh Song Kang

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hai mỹ nam Win Metawin và Song Kang bị đặt lên bàn cân khi nhiều lần xuất hiện trong khung hình tại một sự kiện lớn.

Mấy ngày nay, cộng đồng mạng náo loạn trước những khoảnh khắc "gấp đôi visual" khi hai diễn viên điển trai Song Kang và Win Metawin chung khung hình.

Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền bài đăng của một blogger liên quan đến việc Song Kang và Win Metawin gặp gỡ tại một sự kiện lớn ở thành phố Milan, Ý. Trong đó, bài đăng gây phẫn nộ khi cho rằng nam thần người Thái Win Metawin không xứng tầm để đứng cùng tài tử Hàn Quốc - Song Kang.

Người này nhận thấy Win không đủ sức ảnh hưởng lẫn độ nổi tiếng để có thể sánh ngang với Song Kang. Thậm chí, blogger còn phản bác lại những bài viết ca ngợi nhan sắc "một chín một mười" của hai nam diễn viên, và cho rằng sự so sánh đó quá khập khiễng.

Dù bài đăng trên chỉ xuất phát từ quan điểm cá nhân của blogger và chưa được kiểm chứng, nhưng công chúng khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Nhiều người cho rằng mỗi nam diễn viên đều có vẻ đẹp riêng, không thể so sánh và nâng người này - hạ thấp người khác như blogger đã làm.

Xem thêm tại: Triệu Lệ Dĩnh đu trend để tóc 'râu rồng' trong Dữ Phượng Hành được khen đẹp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba

Bên cạnh đó, việc cùng được mời trong một sự kiện lớn cho thấy cả Song Kang lẫn Win đều có sức ảnh hưởng lớn đối với công chúng. Vì vậy, thay vì so sánh, công chúng nhận thấy mọi người nên ủng hộ và dành sự quan tâm cho cả hai diễn viên.

Một số bình luận của khán giả:

- Hôm qua, bên nhóm kia có nhiều bạn nói Win không đủ đẳng cấp mà tức.

- Win thì dễ thương, Song Kang lạnh lùng thôi rồi.

- Thật sự là cả hai đều đẹp, không biết chọn ai.

- Mỗi người đến từ một vùng khác nhau nên đừng so sánh.

Trước đó, tương tác giữa hai diễn viên gây bất ngờ vì quá thân thiện và đáng yêu. Cặp đôi được bắt gặp cười nói vui vẻ trong suốt thời gian cùng nhau tham dự sự kiện.

Song Kang và Win Metawin được biết đến là những mỹ nam tài sắc vẹn toàn của Kbiz và Tbiz. Song Kang gấy ấn tượng với vai diễn trong Chuông Báo Tình YêuDẫu Biết. Mới đây, Song Kang vướng nghi vấn hẹn hò với bạn diễn Han So Hee chỉ vì một bức ảnh chụp vội của paparazzi.

Còn Win Metawin nổi tiếng với các vai diễn trong Vườn Sao Băng phiên bản Thái, Vì Chúng Ta Là Một Đôi (đóng cùng Vachirawit Chiva-aree - Bright).

Xem thêm tại: Hóa ra Tiêu Chiến từng 'theo đuổi' Vương Nhất Bác nhưng bị từ chối

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN