Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh đu trend để tóc 'râu rồng' trong Dữ Phượng Hành được khen đẹp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình chính thức của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành với tóc mái 2 bên được khen đẹp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sau bao ngày khiến khán giả mong đợi, cuối cùng bộ phim Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính cũng đã khởi quay. Mới đây, tạo hình nhân vật Bích Thương vương Thẩm Ly của Triệu Lệ Dĩnh trong phim đã được tiết lộ và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trước đó, nhiều khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh sẽ xuất hiện với bộ trang phục màu đỏ, đen đặc trưng của tam giới. Nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược, nàng tiểu Hoa đã lộ diện với bộ trang phục màu xanh trắng vô cùng bắt mắt. Kiểu tóc lần này trong Dữ Phượng Hành đơn giản nhưng lại làm tôn lên nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của Triệu Lệ Dĩnh.

Trong tạo hình mới ở Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh đã đu trend tóc mai “râu rồng” 2 bên giống hệt Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký. Cùng 1 kiểu tóc, nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại được khen ngợi là hợp và xinh đẹp hơn hẳn nàng mỹ nữ Tân Cương. Thậm chí, kiểu tóc này còn giúp mỹ nhân 8x này trông rất có linh khí.

Cư dân mạng cho rằng nguyên nhân xuất phát từ dáng mặt của 2 nàng tiểu Hoa này. Gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba vốn thon dài nên khi để kiểu tóc mai này sẽ khiến mặt càng dài hơn nữa. Trong khi đó, với 2 cọng “râu rồng” Triệu Lệ Dĩnh khéo léo ẩn đi gương mặt tròn thay vào đó là sự thon gọn, thanh thoát.

- Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành đẹp thật đó, nhìn mà mê mẩn luôn. Kiểu tóc đơn giản mà cũng rất hợp đó chứ.

- Đúng là 1 kiểu tóc mai 2 số phận, trước đó nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký mà chán quá thể, giờ nhìn sang Triệu Lệ Dĩnh thấy ưng mắt hơn nhiều.

- Địch Lệ Nhiệt Ba rất có chấp niệm với kiểu tóc này nhé, từ Trường Ca Hành, Ngự Giao Ký sau là An Lạc Truyện cũng có. Nhưng cả 3 đều không đẹp bằng Triệu Lệ Dĩnh.

- Kiểu tóc này hợp với những ai mặt tròn như Triệu Lệ Dĩnh ấy, chứ mặt dài như Địch Lệ Nhiệt Ba mà để tóc mai này thì trông sẽ hơi kỳ.

Hiện tại, ngoài việc kiểu tóc đẹp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, thứ cư dân mạng quan tâm nhất ở Thẩm Ly và tạo hình “sáng” hơn trong nguyên tác Dữ Phượng Hành. Có ý kiến cho rằng, Thẩm Ly của Triệu Lệ Dĩnh sẽ khó lòng mà theo sát nội dung truyện được.

Xem thêm: Những ông bố lấy nước mắt của khán giả trên màn ảnh Việt: NSND Trung Anh, Trấn Thành gây xúc động

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN