Phim Ảnh

Hai minh tinh hàng đầu Thái Lan Bella Ranee và Weir Sukollawat 'đường ai nấy đi' sau gần 10 năm hẹn hò

Tuệ Anh
Chia sẻ

Truyền thông Thái Lan đưa tin cặp đôi Weir Sukollawat và Bella Ranee đã chia tay trước thềm kỉ niệm 10 năm hẹn hò.

Mới đây làng giải trí Thái lan xôn xao trước thông tin cặp đôi "vạn người mê" Bella RaneeWeir Sukollawat xác nhận đã chia tay trước thềm kỉ niệm 10 năm đồng hành cùng nhau. Tin tức trên đã khiến không ít người vô cùng sốc. Chuyện tình của hai diễn viên hàng đầu từng được ca ngợi đẹp tựa cổ tích khi cả hai đã vượt qua những giới hạn lớn để ở bên nhau, điển hình là việc Weir Sukollawat và Bella Ranee làm việc ở hai công ty đối thủ của nhau. Chính điều này đã khiến họ không dám công khai chuyện yêu đương ở giai đoạn đầu vì những áp lực về mặt công việc. 

Hai minh tinh hàng đầu Thái Lan Bella Ranee và Weir Sukollawat 'đường ai nấy đi' sau gần 10 năm hẹn hò Ảnh 1
Hai minh tinh hàng đầu Thái Lan Bella Ranee và Weir Sukollawat 'đường ai nấy đi' sau gần 10 năm hẹn hò Ảnh 2

Xem thêm: 'Song Hye Kyo Thái Lan' Aom Sushar đã sẵn sàng kết hôn, quyết định gửi trứng ở bệnh viện

Theo một trang tin tức lớn ở Thái Lan đưa tin cả hai quyết định dừng mối quan hệ tình cảm lại trong một bữa ăn khi Weir Sukollawat từ Úc trở về Thái Lan. Được biết ngày anh chàng ra sân bay sang Úc đóng phim bạn gái Bella Ranee đã đến tiễn, cả hai còn chụp ảnh vui vẻ trước khi xa nhau một thời gian. Đây cũng là tấm hình gần nhất của cặp đôi kể từ sau bức hình ngày 28 tháng 3. Ngay cả thời điểm nam diễn viên đài 7 về nước chuyện tình cảm của họ vẫn rất tốt đẹp.

Hai minh tinh hàng đầu Thái Lan Bella Ranee và Weir Sukollawat 'đường ai nấy đi' sau gần 10 năm hẹn hò Ảnh 3

Nhưng sau cùng cả hai đã không thể đồng hành tiếp hành trình yêu cùng nhau. Nhiều người nhắc đến lý do người thứ ba, tuy nhiên hai nhân vật trong cuộc đã phủ nhận điều này. Lý do dẫn đến việc Weir Sukollawat và Bella Ranee chia tay là vì trong quá khứ đã có những thay đổi để thích nghi với đối phương nhưng sau cùng họ đã không thể hòa hợp. Quyết định dừng lại là để họ lưu giữ những cảm xúc tốt đẹp với đối phương, không còn là người yêu nhưng vẫn sẽ là anh em, có những cuộc trò chuyện, thảo luận chia sẻ với nhau. 

Hai minh tinh hàng đầu Thái Lan Bella Ranee và Weir Sukollawat 'đường ai nấy đi' sau gần 10 năm hẹn hò Ảnh 4
Hai minh tinh hàng đầu Thái Lan Bella Ranee và Weir Sukollawat 'đường ai nấy đi' sau gần 10 năm hẹn hò Ảnh 5

Chắc có lẽ không cần người trong cuộc lên tiếng bởi hiện tại không chỉ họ buồn mà người hâm mộ cũng đang rất xúc động và thậm chí không muốn nhắc lại chuyện không vui này. Những ai theo dõi cặp đôi lâu năm cũng có thể thấy được sự xa cách của họ thời gian gần đây, họ không còn đăng ảnh chung hay tương tác qua lại như trước.

Hai minh tinh hàng đầu Thái Lan Bella Ranee và Weir Sukollawat 'đường ai nấy đi' sau gần 10 năm hẹn hò Ảnh 6
Hai minh tinh hàng đầu Thái Lan Bella Ranee và Weir Sukollawat 'đường ai nấy đi' sau gần 10 năm hẹn hò Ảnh 7
Hai minh tinh hàng đầu Thái Lan Bella Ranee và Weir Sukollawat 'đường ai nấy đi' sau gần 10 năm hẹn hò Ảnh 8

Nếu như mọi việc êm đềm thì tháng 12 tới cặp đôi sẽ kỉ niệm 10 năm hẹn hò. Câu chuyện tình yêu đẹp từ khi họ chưa là gì đến khi họ là những ngôi sao đình đám hàng đầu làng giải trí đã không có cái kết đẹp như nhiều người hi vọng. Dù sao chúng ta cũng nên tôn trọng quyết định của hai nghệ sĩ và ủng hộ họ trên những bước đường tiếp theo. 

Xem thêm: GMM TV chuẩn bị hồ sơ kiện antifan buông lời lăng mạ nữ chính 'F4 Thái Lan' Tu Tontawan

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất