Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

GMM TV chuẩn bị hồ sơ kiện antifan buông lời lăng mạ nữ chính 'F4 Thái Lan' Tu Tontawan

Tuệ Anh
Copy Link
Chia sẻ

GMM TV đang thu thập bằng chứng để khởi kiện cư dân mạng chửi bới Tu Tontawan bằng những lời lẽ thô thiển.

Kể từ khi dự án F4 Thái Lan (bản làm lại từ bản Hàn Boys Over Flowers) được khởi xướng cư dân mạng Thái Lan tỏ ra không hài lòng với vai nữ chính do Tu Tontawan đảm nhận. Nữ diễn viên trẻ có gương mặt sáng bị chỉ trích là không phù hợp với vai diễn này, không xứng để đứng chung đội hình với 4 mỹ nam Bright Vachirawit, Win Metawin, Nani Hirunkit và Dew Jirawat. Càng ngày càng có nhiều bình luận tiêu cực, chê bai, đánh giá thậm tệ vượt quá mức độ phù hợp. 

Trước tình trạng tiêu cực trên, công ty GMM TV với tư cách là công ty chủ quản của nữ diễn viên Tu Tontawan đã lên tiếng và đưa ra văn bản thông báo chính thức. Nội dung thông báo của GMM TV như sau:

"Công ty TNHH GMM TV xin trân trọng thông báo rằng bởi vì ai đó đã đề cập đến Tu Tontawan Tantivejakul, một diễn viên trực thuộc công ty, thông qua mạng xã hội đã sử dụng văn bản, câu từ không đúng để nói đến nữ diễn viên gây tổn hại đến danh tiếng và ảnh hưởng đến tâm lý. Công ty đã thu thập bằng chứng liên quan. 

Vì lợi ích của thủ tục pháp lý, tôi muốn cảnh báo bạn ngừng đăng những lời nói khiếm nhã gây ra thiệt hại đó. Công ty sẽ khởi kiện đến cùng. Dù là dân sự hay hình sự, bao gồm cả việc yêu cầu bồi thường mọi thiệt hại do người thực hiện hành vi đó gây ra nhằm bảo vệ hơn nữa quyền và uy tín của người có liên quan".

Xem thêm: BXH phim Thái Lan có rating cao nhất trong 10 năm qua: 'Ngược dòng thời gian để yêu anh' chỉ xếp thứ 2

Thái độ cứng rắn của GMM TV cho thấy sự quan tâm đặc biệt dành cho gà mới. Tuy nhiên nhiều người lại tỏ ra bất bình khi nhiều nghệ sĩ khác cũng chịu tình trạng trên nhưng không được công ty lên tiếng bảo vệ. Mặc dù Vườn sao băng bản Thái chưa lên sóng thế nhưng nhiều người đã nhận định diễn xuất của nữ diễn viên Tu Tontawan không thể "yêu thương" nổi. Cô nàng cũng từng vướng nhiều tranh cãi về thái độ chảnh, mắc bệnh nghệ sĩ, giả trân,....

Theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm: 'Song Hye Kyo Thái Lan' Aom Sushar đã sẵn sàng kết hôn, quyết định gửi trứng ở bệnh viện

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tuệ Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ