Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi trở thành nữ diễn viên 8x đắt giá nhất hiện tại?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có tin đồn rằng địa vị và tài nguyên của Lưu Diệc Phi hiện tại đang đứng đầu lứa diễn viên 8x của Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh cũng khó đọ lại.

Cùng với Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch, Lưu Diệc Phi được xem là một trong những nữ diễn viên 8x hàng đầu Cbiz hiện nay. Với vai diễn Tiểu Long Nữ trong phim Thần Điêu Đại Hiệp (2006), Lưu Diệc Phi được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh “thần tiên tỷ tỷ”, tên tuổi cô cũng nổi danh khắp châu Á từ đây. Mới đây, trên Weibo có bài đăng của blogger về tương lai của Lưu Diệc Phi ở địa hạt phim ảnh. 

Nguồn tin cho biết, nữ diễn viên đang được hầu hết các nhà đầu tư tranh nhau mời đóng chính trong các dự án truyền hình. Theo đó, tài nguyên và địa vị của Lưu Diệc Phi hiện tại không thua kém, thậm chí “át vía” các diễn viên cùng lứa. Họ cho rằng cô đang là nữ diễn viên 8x đắt giá nhất hiện tại.

Vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi trở thành nữ diễn viên 8x đắt giá nhất hiện tại? Ảnh 1

Cụ thể, trở lại màn ảnh nhỏ với Mộng Hoa Lục (2022), Lưu Diệc Phi cùng bạn diễn Trần Hiểu đã lập nên nhiều thành tích khủng cho bộ phim và càng khẳng định phong độ bất bại của “thần tiên tỷ tỷ”. Được biết, nhân vật Triệu Phán Nhi do cô đảm nhiệm nhiều lần đứng top 1 bảng xếp hạng nhiệt độ nhân vật phim Hoa ngữ trong suốt thời gian lên sóng.

Vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi trở thành nữ diễn viên 8x đắt giá nhất hiện tại? Ảnh 2

Từ đó, mới đây trên Weibo, có blogger tung tin rằng hiện có rất nhiều kịch bản tìm đến Lưu Diệc Phi. Thời điểm mỹ nhân nhận “cơn mưa” kịch bản bắt đầu sau khi Mộng Hoa Lục lên sóng và tạo được “nhiệt” lớn. 

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm, hầu hết các nhà đầu tư đều tranh nhau thuyết phục Lưu Diệc Phi đảm nhiệm vai nữ chính trong dự án của mình.

Vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi trở thành nữ diễn viên 8x đắt giá nhất hiện tại? Ảnh 3

Cách đó không lâu, có một blogger khác trên Weibo đồn rằng bộ ba Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch đang “nắm trùm” cát-sê của diễn viên nữ ở Cbiz. 

Dù phía các diễn viên không công bố mức thù lao chính xác, nhưng tin đồn này được rất nhiều netizen tin tưởng và cho là 3 diễn viên trên vô cùng xứng đáng với đãi ngộ mà họ đang được nhận.

Vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi trở thành nữ diễn viên 8x đắt giá nhất hiện tại? Ảnh 4

Qua hai tin đồn trên, cư dân mạng nhận định địa vị cùng tiềm năng đối với diễn xuất của Lưu Diệc Phi hiện tại không thua kém gì các mỹ nhân cùng lứa như Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch. Thậm chí, nếu xét về các khoản khác như đại ngôn, chỉ số nhân vật, thời trang,... Lưu Diệc Phi nhiều khả năng sẽ “át vía” các mỹ nhân 8x khác. Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng khó có thể so sánh "độ đắt giá" giữa các diễn viên nếu chỉ dựa vào các yếu tố trên.

Được biết, các bài đăng của blogger đều chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận nên chỉ mang tính tham khảo. Sau thành công của Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi được cho là đang đàm phán cho phim Trường Lăng song cô chưa lên tiếng xác nhận.

Xem thêm tại: Từng chê Dương Mịch, Châu Tấn, nay Vu Chính là khen Tiêu Chiến, dân mạng nghi 'nịnh nọt'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN