Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Vu Chính bất ngờ khen Tiêu Chiến, dân mạng nghi... ba phải

Xuân Kỳ
Copy Link
Chia sẻ

Động thái của Vu Chính dành cho Tiêu Chiến nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tiêu Chiến luôn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây một cư dân mạng bất ngờ để lại bình luận hỏi biên kịch vàng Vu Chính về cái tên Tiêu Chiến. 

Ngay lặp tức, người này liền đáp: "Tôi rất thích cậu ấy, cậu ấy à một người rất tốt, tôi inbox weixin cậu ấy còn nghiêm túc trả lời". 

Từng chê Dương Mịch, Châu Tấn, nay Vu Chính là khen Tiêu Chiến, dân mạng nghi 'nịnh nọt' Ảnh 1
Từng chê Dương Mịch, Châu Tấn, nay Vu Chính là khen Tiêu Chiến, dân mạng nghi 'nịnh nọt' Ảnh 2
Vu Chính dành lời khen cho Tiêu Chiến gây bão trên khắp các trang mạng xã hội.

Động thái của Vu Chính khi dành lời khen cho Tiêu Chiến nhanh chóng gây bão trên khắp các trang mạng xã hội, bởi từ trước đến nay Vu Chính được biết đến là một biên kịch rất khó tính. Thậm chí ông từng chê diễn xuất của Lâm Tâm Như, Dương Mịch. Thế nên việc Vu Chính khen Tiêu Chiến nhanh chóng leo lên top 5 Weibo từ khóa được được dân mạng tìm kiếm nhiều nhất.

Từng chê Dương Mịch, Châu Tấn, nay Vu Chính là khen Tiêu Chiến, dân mạng nghi 'nịnh nọt' Ảnh 3

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng Vu Chính là một vị biên kịch ba phải, nên những lời khen của người này không đáng để bận tâm.

Tiêu Chiến trở thành “ngôi sao lưu lượng” kể từ sau thành công vang dội của bộ phim đam mỹ cải biên Trần tình lệnh lên sóng giữa năm 2019. 

Nổi tiếng với lượng fan hùng hậu nhất nhì Cbiz nhưng diễn xuất của Tiêu Chiến vẫn là đề tài gây nhiều tranh cãi. Thậm chí, anh từng nhận giải thưởng “Cây chổi vàng” vì vai diễn dở tệ trong “Tru tiên”.

Tuy nhiên trở về sau, diễn xuất của Tiêu Chiến có sự tiến bộ. Đồng thời vở kịch “Như mộng chi mộng” anh tham gia đóng chính hồi tháng 4/2021 cũng nhận phản hồi tốt từ khán giả. 

Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, Tiêu Chiến dần lấy lại cảm tình của khán giả. Hiện nay, anh vẫn được xếp vào hàng những nam diễn viên trẻ tiềm năng của màn ảnh xứ Trung.

Xem thêm: Duyên Kiếp tập 26: Hai Lương suy sụp khi bắt tại trận Huệ - Thành ngoại tình

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Kỳ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ