Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Tuấn Khải từng giảm cân cấp tốc vì vai diễn, báo động đến nỗi fan còn không nhận ra idol

Bình Thanh
Chia sẻ

Vương Tuấn Khải khiến cộng đồng mạng xót xa vì thân hình ốm yếu.

Vương Tuấn Khải không chỉ được biết đến như một ca sĩ thành danh từ sớm mà còn là một diễn viên tay ngang đầy triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ. Anh chàng cũng nổi tiếng là người nghiêm túc, chỉn chu và luôn hết mình cho công việc. Cách đây không lâu, loạt ảnh gầy yếu của Vương Tuấn Khải bất ngờ hot trở lại trên các mạng xã hội. 

Vương Tuấn Khải từng giảm cân cấp tốc vì vai diễn, báo động đến nỗi fan còn không nhận ra idol Ảnh 1

Để hóa thân vào vai diễn, Vương Tuấn Khải không ngần ngại giảm 10kg để hoàn thiện trọn vẹn vào vai diễn. Nhưng cũng vì thế mà fan và cư dân mạng cũng nhiều lần lo lắng cho sức khoẻ của chàng diễn viên trẻ. Thậm chí, trong một số bức ảnh được lan truyền, vẻ ngoài đen nhẻm, gầy guộc của Vương Tuấn Khải khiến người hâm mộ không nhận ra idol mình vì quá khác lạ. 

Vương Tuấn Khải từng giảm cân cấp tốc vì vai diễn, báo động đến nỗi fan còn không nhận ra idol Ảnh 2

Trong những dự án gần đây, từ Cục 749, Tôi Và Quê Hương Tôi đến Đoạn Kiều, Vương Tuấn Khải luôn phải hoá thân thành những nhân vật có số phận khốn khổn, thể trạng của nam diễn viên vì thời gian dài ép cân khiến sức khoẻ cũng không ổn định. 

Vương Tuấn Khải từng giảm cân cấp tốc vì vai diễn, báo động đến nỗi fan còn không nhận ra idol Ảnh 3

Tinh thần kính nghiệp của Vương Tuấn Khải cũng được khán giả quan tâm và khen ngợi suốt thời gian dài. Không quá phụ thuộc vào tạo hình hay trang điểm, anh chàng tự mình giảm cân để có thể trạng phù hợp với nhân vật. Tuy nhiên, hiện tại, Vương Tuấn Khải đã trở lại trạng thái bình thường và cũng rạng rỡ hơn nhiều khiến fan an tâm phần nào. 

Vương Tuấn Khải từng giảm cân cấp tốc vì vai diễn, báo động đến nỗi fan còn không nhận ra idol Ảnh 4

Gần đây nhất, Vương Tuấn Khải trở lại màn ảnh nhỏ thành công với bộ phim Cánh Cửa Trùng Sinh. Anh chàng dường như đã sớm lấy lại được vóc dáng cũng như sức khỏe cũng đã ổn định hơn. 

Cánh Cửa Trùng Sinh là phim đề tài hình sự, giật gân do Dương Đông đạo diễn, cùng sự tham gia của các diễn viên Trương Dịch, Vương Tuấn Khải, Phùng Văn Quyên, Phạm Thi Nhiên, Từ Duyệt. Phim kể về đội trưởng đội điều tra tội phạm La Kiên (Trương Dịch) phụ trách một vụ trộm tranh cổ Hoa súng. 

Nhờ vậy, anh quen được Trang Văn Kiệt (Vương Tuấn Khải) - chàng sinh viên khoa luật thiên tài nhưng có bối cảnh gia đình phức tạp. Bộ phim đã đạt được không ít thành tích tốt trong thời gian lên sóng, đưa tên tuổi Vương Tuấn Khải một lần nữa trở lại đường đua. 

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vai diễn của Đình Tú khiến khán giả ức chế vì loạt tình tiết khó hiểu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN