Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong ngành: Có thực sự kém cỏi như cư dân mạng đã nói?

Anh Tú
Chia sẻ

Vương Nhất Bác được đạo diễn phim Nhiệt Liệt khen ngợi hết lời.

Vương Nhất Bác đang là cái tên nổi bật nhất hiện nay trong lứa diễn viên trẻ của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy còn nhiều tranh cãi về diễn xuất nhưng bản thân ngôi sao Trần Tình Lệnh lại rất được lòng các tiền bối, nhà sản xuất, đạo diễn, họ cũng không tiếc dành tặng cho anh những lời khen có cánh. 

Chia sẻ của đạo diễn Đại Bằng về Vương Nhất Bác trong quá trình cả hai làm việc chung trong Nhiệt Liệt mới đây đang nhận được sự chú ý lớn trên các diễn đàn mạng. Cụ thể, khi trả lời phỏng vấn tại Lễ trao giải Hoa Biểu điện ảnh Trung Quốc lần thứ 18 - 19 diễn ra vừa qua, đạo diễn Đại Bằng không chỉ khen ngợi Vương Nhất Bác là diễn viên xuất sắc mà cho còn cho biết kỹ năng lồng tiếng của anh cực kỳ tốt. 

Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong ngành: Có thực sự kém cỏi như cư dân mạng đã nói? Ảnh 1
Đạo diễn Đại Bằng. 

"Bởi vì độ sát nguyên gốc của cậu ấy rất cao, trong quá trình biên tập cắt ghép lại bộ phim này (Nhiệt Liệt), thực ra chúng tôi đã có điều chỉnh một số đoạn hội thoại, tôi sẽ gửi cho cậu ấy qua điện thoại, bảo cậu ấy lồng tiếng trước một đoạn demo, rồi tôi phát hiện ra cậu ấy có độ sát nguyên gốc cực kỳ cao, hoàn toàn đạt tới yêu cầu mà bạn kỳ vọng. Cho nên công việc lồng tiếng diễn ra vô cùng thuận lợi...", đạo diễn Nhiệt Liệt chia sẻ. 

Trước đó, trong Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh, vị đạo diễn này cũng cho biết: "Khi viết kịch bản cho Nhiệt Liệt, đã xác định phải lựa chọn những diễn viên biết nhảy, và phải nhảy rất chuyên nghiệp... Qua bộ phim, bởi vì người tôi hợp tác là Hoàng Bột và Vương Nhất Bác, hai người đều là diễn viên cực kỳ có thực lực, tôi nghĩ lần này là một trải nghiệm rất tuyệt vời... Tôi hy vọng trong những tác phẩm mà tôi sẽ làm đạo diễn sắp tới, vẫn có thể được hợp tác với những diễn viên xuất sắc như vậy, khiến mọi người tạo ra được phản ứng hóa học".

Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong ngành: Có thực sự kém cỏi như cư dân mạng đã nói? Ảnh 2
Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong ngành: Có thực sự kém cỏi như cư dân mạng đã nói? Ảnh 3

Được biết, trong quá trình viết kịch bản và casting, khi Đại Bằng hỏi những vũ công chuyên nghiệp xem ai phù hợp với vai diễn này thì tất cả mọi người đều có chung một đáp án là Vương Nhất Bác. Trước khi dấn thân vào con đường phim ảnh, Vương Nhất Bác đã hoạt động nghệ thuật được một thời gian với tư cách là idol, thành viên nhóm nhạc UNIQ, đồng thời, anh còn đảm nhận vai trò đội trưởng của Street Dance of China trong nhiều mùa. 

Theo thông báo trước đó, Nhiệt Liệt với sự tham gia của Vương Nhất Bác, Hoàng Bột sẽ chính thức công chiếu vào ngày 28/7 tới đây, hứa hẹn khuấy đảo màn ảnh rộng.

Xem thêm: Hóa ra Dương Tử chính là phú bà ngầm, 'chủ nợ' của nhiều người nổi tiếng

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN