Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Vương Nhất Bác phủ nhận nghi vấn hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh, thuyền Bác Quân Nhất Tiêu vẫn 'chưa chìm'

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Phía Vương Nhất Bác lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với một nữ đỉnh lưu, được cho là Triệu Lệ Dĩnh.

Tin đồn Vương Nhất Bác đang có mối quan hệ "mập mờ" với một nữ đỉnh hàng đầu Hoa ngữ, được cho là Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện gần đây đang khiến cả cộng đồng mạng được phen bùng nổ, với muôn vàn phản ứng trái chiều nhau.

Tránh để sự việc đi quá giới hạn, làm ảnh hưởng tới danh tiếng của các nghệ sĩ, phía Vương Nhất Bác đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ nghi vấn hẹn hò với nữ đỉnh lưu cùng những tin đồn tình cảm khác liên quan. 

Vương Nhất Bác phủ nhận nghi vấn hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh, thuyền Bác Quân Nhất Tiêu vẫn 'chưa chìm' Ảnh 1
Vương Nhất Bác phủ nhận nghi vấn hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh, thuyền Bác Quân Nhất Tiêu vẫn 'chưa chìm' Ảnh 2
Vì từng làm việc chung trong Hữu Phỉ, nên dân tình đã nghi ngờ nữ đỉnh lưu Vương Nhất Bác hẹn hò là Triệu Lệ Dĩnh. 

Vương Nhất Bác là một trong những nam đỉnh lưu Cbiz có đời tư sạch sẽ, nói không với chiêu trò, cọ nhiệt để đánh bóng tên tuổi, bản thân nam diễn viên cũng khá kín tiếng trong chuyện đời tư cá nhân. Hầu hết những chủ đề khi công chúng nói về anh đều liên quan tới phim ảnh hay các hoạt động nghệ thuật. 

Xuất phát điểm là thành viên nhóm nhạc UNIQ, Vương Nhất Bác không lâu sau đó chuyển hướng sang con đường phim ảnh và nhanh chóng gặt hái được thành công nhờ siêu phẩm đam mỹ, huyền thoại một thời - Trần Tình Lệnh, hợp tác cùng Tiêu Chiến. Cũng kể từ đó, "thuyền" Bác Quân Nhất Tiêu (tên gọi couple Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến) ra đời, thu hút lượng người hâm mộ đông đảo. 

Vương Nhất Bác phủ nhận nghi vấn hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh, thuyền Bác Quân Nhất Tiêu vẫn 'chưa chìm' Ảnh 3

Hậu Trần Tình Lệnh, netizen soi ra được vô số bằng chứng Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến "phim giả tình thật", thậm chí còn có tin đồn hai người sống chung một nhà. Tuy nhiên, hai nhân vật chính trong câu chuyện lại chưa từng một lần lên tiếng giải thích cũng như phủ nhận. Hành động này đã khiến fan couple càng thêm có niềm tin và động lực để "chèo thuyền". 

Song, không biết do chỉ là trùng hợp hay có ý đồ gì khác, mà dân tình đều phát hiện ra trong một vài năm trở lại, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến không còn tham gia các sự kiện cùng nhau như trước. 

Vương Nhất Bác phủ nhận nghi vấn hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh, thuyền Bác Quân Nhất Tiêu vẫn 'chưa chìm' Ảnh 4

Bên cạnh lùm xùm tình cảm, Vương Nhất Bác thời gian này đang nhận được rất nhiều sự chú ý sau khi dự án điện ảnh Vô Danh ra rạp. Đa phần khán giả đều dành lời khen ngợi cho phần thể hiện của anh. Theo đó, dù ngôi sao họ Vương diễn xuất chưa thực sự tự nhiên, nhưng có thể thấy anh đã tiến bộ hơn khá nhiều so với thời Trần Tình Lệnh, Phong Khởi Lạc Dương,... 

Vương Nhất Bác phủ nhận nghi vấn hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh, thuyền Bác Quân Nhất Tiêu vẫn 'chưa chìm' Ảnh 5
Tạo hình của Vương Nhất Bác trong Vô Danh. 

Ngoài Vô Danh đã công chiếu, Vương Nhất Bác còn hai bộ điện ảnh khác đang tồn kho, đó là Nhiệt Liệt, hợp tác cùng "vua hài" Hoàng Bột và Trường Không Chi Vương, sánh đôi với "Tam kim ảnh hậu" Châu Đông Vũ. 

Xem thêm: Không phải Dương Tử, đây mới đích thị là người có số vượng bạn diễn nhất Cbiz

Xem thêm: 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ