Phim Ảnh

Vương Nhất Bác khóc vì Tiêu Chiến nhưng không có trong kịch bản Trần Tình Lệnh

Nghi Hồ
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất về một cảnh quay của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh khiến dân tình thích thú.

Mối quan hệ giữa Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác luôn là chủ đề được nhiều người hâm mộ quan tâm, nhất là sau khi cả hai góp mặt trong dự án Trần Tình Lệnh.

Nhân kỷ niệm "siêu bom tấn" Trần Tình Lệnh lên sóng được 3 năm, mới đây Trừng Nhất - Người viết lời cho ca khúc Vô Kỵ và Ý Nan Bình trong phim bất ngờ đăng tải dòng trạng thái hé lộ về một cảnh quay của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác. Đáng nói cảnh quay này không có trong kịch bản.

Ê-kíp Trần Tình Lệnh tiết lộ cảnh quay không có trong kịch bản: Vương Nhất Bác khóc vì Tiêu Chiến Ảnh 1

Theo đó, cô nàng tiết lộ: "Kỷ niệm 3 năm xin phép tiết lộ 1 cục đường khi Trần Tình Lệnh còn chưa phát sóng, đang trong giai đoạn hậu kỳ. 

Hôm đó nhà sản xuất đến nhà tôi để xem hiệu ứng âm thanh, nhìn thấy cảnh này thì nói rằng: Tập Lam Vong Cơ biết được chân tướng của việc Nguỵ Vô Tiện móc kim đan qua lời của Ôn Ninh, sau đó kêu Giang Trừng: Cút. Thực ra, kịch bản không hề yêu cầu Lam Vong Cơ phải rơi lệ sau khi Nguỵ Vô Tiện ngất đi đâu. Nhưng khi quay phim thì Nhất Bác đã rơi nước mắt, tạo ra một cảnh kinh điển đó. Trần Tình còn chưa dứt, cùng ngân nga một khúc nơi chân trời".

Khi được hỏi: "Làm thế nào để có được cảnh Tiên tử rơi lệ đó?", Nhất Bác đã trả lời: "Chính là vì chân tình thực cảm".

Ê-kíp Trần Tình Lệnh tiết lộ cảnh quay không có trong kịch bản: Vương Nhất Bác khóc vì Tiêu Chiến Ảnh 2
Vương Nhất Bác từng bật khóc về một cảnh quay không có trong kịch bản. (Nguồn: Tưng Tửng).

Trần tình lệnh với sự tham gia của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là bộ phim từ "phim 3 xu" bị hắt hủi đến "bom tấn đam mĩ" thành công nhất 2019. Dự án được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đam mỹ Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu từng thu hút lượng lớn người theo dõi vào thời điểm lên sóng, cho đến giờ đây vẫn là một trong những bộ phim hot nhất của Tencent.  

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được fan làm cho điều đặc biệt nhân dịp Trần Tình Lệnh tròn 3 năm phát sóng

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

Tin mới nhất