Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được fan làm cho điều đặc biệt nhân dịp Trần Tình Lệnh tròn 3 năm phát sóng

Nghi Hồ
Chia sẻ

Dù đã tròn 3 năm phát sóng, tuy nhiên dự án của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vẫn không ngừng 'gây bão'.

Trần Tình Lệnh với sự góp mặt của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dù đã nhiều năm phát hành nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tròn 3 năm lên sóng, tối 27/6, dự án Trần Tình Lệnh tiếp tục gây bão trên mạng xã hội khi người hâm mộ bất ngờ đẩy hashtag #TheUntamed3rdAnniversary để cổ vũ tinh thần của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được fan làm cho điều đặc biệt nhân dịp Trần Tình Lệnh tròn 3 năm phát sóng Ảnh 1
Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được fan làm cho điều đặc biệt nhân dịp Trần Tình Lệnh tròn 3 năm phát sóng Ảnh 2
Hashtag kỷ niệm 3 năm phát sóng của Trần Tình Lệnh "gây bão" trên Twitter.

Có thể nói Trần tình lệnh với sự tham gia của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là bộ phim từ "phim 3 xu" bị hắt hủi đến "bom tấn đam mĩ" thành công nhất 2019. Dự án được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đam mỹ Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu từng thu hút lượng lớn người theo dõi vào thời điểm lên sóng, cho đến giờ đây vẫn là một trong những bộ phim hot nhất của Tencent.  

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được fan làm cho điều đặc biệt nhân dịp Trần Tình Lệnh tròn 3 năm phát sóng Ảnh 3

Hai nhân vật chính trong phim là Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến sau một đêm từ một thần tượng bình thường đã trở thành đỉnh lưu hàng đầu của làng giải trí, nhiều nhãn hiệu mời làm đại ngôn, kịch bản cũng tới tấp tìm đến. Couple "Bác Quân Nhất Tiêu" bao năm trôi qua vẫn vững vàng giữa "làng đam mỹ" với lượng fan theo đuổi hùng hậu.  

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được fan làm cho điều đặc biệt nhân dịp Trần Tình Lệnh tròn 3 năm phát sóng Ảnh 4

Trần tình lệnh mang nhiều thông điệp về tuổi trẻ, hoài bão và tình cảm gia đình. 

Vai Ngụy Vô Tiện như "đo ni đóng giày" dành cho Tiêu Chiến, nam diễn viên không khác gì Ngụy Vô Tiện bước ra từ tiểu thuyết, anh chàng thế hiện trọn vẹn, hoàn hảo nhất tính cách của nhân vật. Đồng thời, bạn diễn Vương Nhất Bác dần chiếm được thiện cảm của khán giả nhờ lối diễn xuất tiến bộ, những biểu cảm, hành động vô cùng tinh ý và không kém sự ngầu của Lam Vong Cơ.

Kết thúc phát sóng, Trần tình lệnh là phim chiếu mạng hot nhất năm 2019, dễ dàng thu về 8,2  diểm trên Douban và điểm nhiệt độ là 110,47. Không chỉ thế, Trần tình lệnh đã phổ biến rộng rãi ra cả các nước trong khu vực châu Á. Trần tình lệnh còn trở thành phim Trung Quốc đầu tiên lọt vào Top 50 phim truyền hình hot nhất toàn cầu trên Tumblr 2019, do Billboard bình chọn.

Xem thêm: Tiêu Chiến lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba 'không có cửa'

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN