Phim Ảnh

Vương Nhất Bác gây sốt với mái tóc chất lừ, Tiêu Chiến liệu còn yêu?

Bình Thanh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác lộ vẻ ngoài khác lạ khi xuất hiện với kiểu tóc 'có một không hai'.

Tối ngày 29/10 vừa qua, chương trình Street Dance of China 5 với sự tham gia của Vương Nhất Bác đã chính thức khép lại. Đây đã là lần thứ 3 Vương Nhất Bác đảm nhiệm vai trò đội trưởng trong Street Dance of China. Trước đó, chiến đội Nhất Ba Vương Tạc Boom do Vương Nhất Bác dẫn dắt đã xuất sắc trở thành quán quân 2 mùa liên tiếp trong mùa 3 và mùa 4. 

Vương Nhất Bác gây sốt với mái tóc chất lừ, Tiêu Chiến liệu còn yêu? Ảnh 1

Bên cạnh sự chuyên nghiệp, Vương Nhất Bác còn gây ấn tượng với kiểu tóc "có một không hai" trong đêm chung kết Street Dance of China 5. Cụ thể, trong một bức ảnh được chụp từ góc chính diện, Vương Nhất Bác trông như đang có một kiểu tóc bông xù đầy cá tính. 

Tuy nhiên, sự thật đã được làm rõ ngay sau đó. Thì ra đây chỉ là hiệu ứng hình ảnh đánh lừa thị giác người xem mà thôi. Chỉ vì ngồi phía trước một thí sinh khác có cùng màu tóc nên anh chàng mới vô tình sở hữu một kiểu tóc độc lạ như vậy. 

Vương Nhất Bác gây sốt với mái tóc chất lừ, Tiêu Chiến liệu còn yêu? Ảnh 2

Thời gian gần đây, anh chàng liên tục khiến khán giả phải sửng sốt khi xuất hiện với nhiều tạo hình khác lạ. Gần nhất, trong những bức ảnh của tác phẩm Người Bạn Của Tôi, Vương Nhất Bác khiến khán giả bất ngờ khi để kiểu tóc ngắn, làn da đen nhẻm cùng đôi kính cận luôn thường trực trên gương mặt. Tạo hình này của anh chàng được nhận xét là có phần hơi quê mùa, thậm chí dìm nhan sắc của nam thần theo một cách không thể nào tàn nhẫn hơn.

Vương Nhất Bác gây sốt với mái tóc chất lừ, Tiêu Chiến liệu còn yêu? Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả: 

- Hú hồn, nhìn qua cũng tưởng Vương Nhất Bác để tóc này thật.

- Thế này thì Tiêu Chiến hết mê. 

- Vương Nhất Bác ngầu bao nhiêu thì dạo này mất hình tượng bấy nhiêu. 

- Vương Nhất Bác ảnh này đúng là gây ấn tượng vì kiểu tóc thật. Trông cũng có gu đấy chứ. 

Thời gian sắp tới, bộ phim Người Bạn Của Tôi do Châu Tấn và Vương Nhất Bác đóng chính sẽ được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim FIRST. 

Xem thêm: Chỉ bằng một câu nói, Song Joong Ki từng ngầm khẳng định 'cạch mặt' Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất