Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chỉ bằng một câu nói, Song Joong Ki từng ngầm khẳng định 'cạch mặt' Song Hye Kyo

Bình Thanh
Chia sẻ

Song Joong Ki bị phát hiện từng có những hành động cho thấy anh không còn muốn liên quan gì đến người cũ.

Chuyện tình yêu đẹp như truyện cổ tích của Song Joong KiSong Hye Kyo từng tốn không ít giấy mực của giới báo chí. Ấy vậy mà mối tình ấy cũng không kéo dài lâu khi Song Joong KiSong Hye Kyo đưa ra thông báo chính thức "đường ai nấy đi" vào tháng 7/2019. 

Chỉ bằng một câu nói, Song Joong Ki từng ngầm khẳng định 'cạch mặt' Song Hye Kyo Ảnh 1

Kể từ đó cho tới nay hai người chưa bao giờ chạm mặt hay nhắc tới đối phương. Tuy nhiên Song Joong Ki được cho là có không ít những hành động chứng minh anh đã dứt khoát chẳng muốn liên quan gì đến "người cũ".

Có thể thấy điều này rõ nhất ở clip Song Joong Ki chơi trò đoán tên phim với đàn anh đồng nghiệp cùng công ty quản lý Yang Kyung Won. Trong video này, nam thần Hậu Duệ Mặt Trời đã dự đoán diễn viên giấu mặt chính là Son Ye Jin. Yang Kyung Won không nhận ra Ye Jin nhưng sau đó đã đoán trúng bộ phim Một Thời Để Nhớ mà cô đóng chính vào năm 2004.

Chỉ bằng một câu nói, Song Joong Ki từng ngầm khẳng định 'cạch mặt' Song Hye Kyo Ảnh 2

Dân mạng nhận định Song Joong Ki cố tình nhắc tới Son Ye Jin để trả đũa cũng như thể hiện anh đã "cạch mặt" Song Hye Kyo. Lý do là bởi ai cũng biết Son Ye Jin và Song Hye Kyo vốn là đối thủ thầm lặng của nhau. Việc Ye Jin hẹn hò với Hyun Bin, tình cũ của Hye Kyo càng khiến mối quan hệ giữa hai ngôi sao trên thêm phần nặng nề.

Sau này, Song Joong Ki còn vui vẻ tới tham dự hôn lễ của Son Ye Jin - Hyun Bin. Thậm chí anh cũng công khai cổ vũ, ủng hộ cho dự án mới của Hyun Bin. Chắc chắn Song Hye Kyo phải nhói lòng khi hội người cũ về hết một phe và quay lưng với cô.

Chỉ bằng một câu nói, Song Joong Ki từng ngầm khẳng định 'cạch mặt' Song Hye Kyo Ảnh 3

Tuy nhiên, ở thời điểm đoạn clip trên được tung ra, nhiều khán giả cho rằng Song Joong Ki chỉ đơn giản là nhận ra Son Ye Jin nên mới đưa ra dự đoán như vậy chứ không có ý nghĩ gì sâu xa như cộng đồng mạng suy đoán. Tuy nhiên, thái độ thẳng thắn của anh chàng vẫn khiến cộng đồng mạng đặt ra nhiều giả thuyết. 

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp chỉ vì Dữ Phượng Hành sẽ bị 'buộc chặt' với Sở Kiều Truyện?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN