Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác không bao giờ vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với bạn diễn, nguyên nhân vì sao?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, đời tư của Vương Nhất Bác cũng được đông đảo khán giả quan tâm.

Năm 2022 đánh dấu hoạt động mạnh mẽ của Vương Nhất Bác ở mảng điện ảnh. Bên cạnh Vô Danh Người Bạn Của Tôi, nam diễn viên sắp ra mắt dự án Nhiệt Liệt. Phim dự kiến sẽ đổ bộ tại các rạp chiếu vào mùa hè năm nay, đây cũng là kịch bản được “đo ni đóng giày” cho Vương Nhất Bác. Mới đây, blogger xứ Trung lan truyền bài đăng lý giải nguyên nhân Vương Nhất Bác hiếm khi vướng tin đồn hẹn hò với nữ giới. 

Vương Nhất Bác không bao giờ vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với bạn diễn, nguyên nhân vì sao? Ảnh 1

Cụ thể, một blogger xứ Trung lan truyền bài đăng về nhân cách vàng của Vương Nhất Bác. Người này cho biết nam diễn viên thường xuyên mời cơm cả đoàn phim thông qua trợ lý. Đặc biệt, nguồn tin cũng hé lộ nguyên nhân Vương Nhất Bác hiếm khi bị leak ảnh với bạn diễn nữ lên mạng xã hội. 

Theo đó, có rất nhiều tay săn ảnh chạy theo Vương Nhất Bác hòng chụp lại và tung tin đồn tình ái của nam diễn viên. Tuy nhiên, họ đã không thu về được “chiến lợi phẩm” nào bởi Vương Nhất Bác được cho là thường xuyên ở một mình, nếu không, anh sẽ chạy rất nhanh để né ống kính của các tay săn ảnh. 

Vương Nhất Bác không bao giờ vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với bạn diễn, nguyên nhân vì sao? Ảnh 2

Ngoài ra, có một bài đăng khác tiết lộ Vương Nhất Bác hiện tại đang độc thân, phía các nhà đầu tư thường nhờ người thân cận mai mối con gái cho nam diễn viên. Tuy nhiên, có vẻ như anh đang muốn tập trung phát triển sự nghiệp hơn là dành thời gian cho chuyện yêu đương. Được biết, thông tin này chưa được phía Vương Nhất Bác lên tiếng xác nhận.

Trên các diễn đàn mạng, khán giả cho rằng khả năng tránh né ống kính chụp lén của Vương Nhất Bác rất đáng khen. Đồng thời, khán giả cũng lên án những cá nhân thường xuyên đeo bám nghệ sĩ, gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân, công việc của họ.

Vương Nhất Bác không bao giờ vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với bạn diễn, nguyên nhân vì sao? Ảnh 3
Phía Vương Nhất Bác vừa đâm đơn kiện các cá nhân có hành vi bôi nhọ, tung tin đồn thất thiệt.

Giữa lúc Vương Nhất Bác bận rộn với loạt lịch trình mới, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những tin đồn ác ý về anh. Mới đây, một người dùng bất ngờ chia sẻ đã mang thai với Vương Nhất Bác và kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ. 

Dù phía chủ nhân bài viết đã lên tiếng xin lỗi vì sự vạ miệng của mình nhưng phía công ty quản lý của Vương Nhất Bác vẫn quyết tâm kiện những ai đã tung tin giả, làm ảnh hưởng đến danh dự của nghệ sĩ.

Xem thêm tại: Vương Nhất Bác bị tố là kẻ vô trách nhiệm, bỏ rơi bạn gái mang thai?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN